Hiện nay Viettel đã bắt đầu triển khai Hệ sinh thái Tài chính số Viettel Money với dịch vụ Mobile Money. Đây là hệ sinh thái tài chính số toàn diện, phục vụ đầy đủ các nhu cầu như mua bán, chuyển tiền, đầu tư, đóng bảo hiểm, thanh toán dịch vụ.

Điều quan trọng là ngay cả khi không có kết nối Internet, chỉ cần có sóng di động, thuê bao đã có thể sử dụng dịch vụ Mobile Money. Vì thế Mobile Money phù hợp với đại đa số người dùng, nhất là người dân vùng sâu vùng xa, điều kiện khó khăn.

Đối với thao tác tra cứu số dư tài khoản Mobile Money, người dùng có thể xem trên app di động Viettel Money nếu thuận tiện. Nhưng bên cạnh đó qua phương thức USSD, người dùng cũng có thể xem số dư tài khoản.

{keywords}
Người dùng có thể tra cứu số dư Mobile Money Viettel thông qua phương thức USSD mà không cần kết nối Internet.

Cách xem số dư Mobile Money Viettel

Để sử dụng Mobile Money của Viettel, người dùng có thể bấm gọi *998#. Hệ thống sẽ hiển thị nhiều lựa chọn thao tác như chuyển tiền đến số điện thoại, chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng, hay thanh toán tiền điện nước... Nếu nhấn phím 7, người dùng sẽ vào phần cài đặt.

{keywords}
Để sử dụng Mobile Money của Viettel, người dùng có thể bấm gọi *998#. Nếu nhấn phím 7, người dùng sẽ vào phần cài đặt.

Hãy nhấn phím 1 để vào mục tra cứu số dư, sau đó nhấn tiếp phím 1 để xem đối với tài khoản Mobile Money.

{keywords}
Hãy nhấn phím 1 để vào mục tra cứu số dư.

 

{keywords}
Nhấn tiếp phím 1 để xem đối với tài khoản Mobile Money.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng ký Mobile Money của Viettel

Hướng dẫn đăng ký Mobile Money của Viettel

Để đăng ký dịch vụ Mobile Money của Viettel, người dùng có thể ra điểm giao dịch gần nhất, hoặc thực hiện ngay trên app di động Viettel Money nếu thuận tiện.