Trong dịp Tết cổ truyền, đầu Xuân năm mới, chúng ta chắc hẳn đều muốn xem vận hạn của mình trong năm tốt xấu ra sao, thuận lợi khó khăn như thế nào. Với điều kiện "thời đại 4.0", chúng ta có không ít các trang web và ứng dụng (app) hỗ trợ xem bói tử vi theo từng tuổi 12 con giáp và can chi.

Bên dưới sẽ là phần hướng dẫn qua cách xem tử vi vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019 cho người tuổi Dần. Tất nhiên chúng ta không thể quá chìm đắm vào việc bói toán và bị ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống, mà chỉ nên xem đó như một kênh để tham khảo và giải trí đầu năm.

Bói tử vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi... bằng cách lập lá số tử vi; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Xem tử vi tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019

Một trang web tiêu biểu để xem bói tử vi cho năm 2019 là vansu.net (địa chỉ cụ thể ở đây). Ở trang web này sẽ có danh sách lựa chọn để người dùng xem tử vi năm 2019 theo tuổi mỗi người, và người tuổi Dần có thể chọn năm sinh của mình.

fe1-xem-tu-vi-tuoi-dan-xem-boi-tu-vi-tuoi-dan-nam-2019-tren-mang.jpg

Một trang web tiêu biểu để xem bói tử vi cho năm 2019 là vansu.net (địa chỉ cụ thể ở đây). Ở trang web này sẽ có danh sách lựa chọn để người dùng xem tử vi năm 2019 theo tuổi mỗi người, và người tuổi Dần có thể chọn năm sinh của mình.

Bên cạnh đó trên điện thoại, ứng dụng "Tử vi 2019" cũng hỗ trợ khá tốt nhu cầu này (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

fe2-xem-tu-vi-tuoi-dan-xem-boi-tu-vi-tuoi-dan-nam-2019-tren-mang.jpg

Trên điện thoại, ứng dụng "Tử vi 2019" cũng hỗ trợ khá tốt nhu cầu này (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

Và tất nhiên vẫn còn rất nhiều kênh tra cứu, xem tử vi khác mà chúng ta có thể tham khảo thêm ở đây.

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 cho nam (tham khảo)

Nguồn: vansu.net

MẠNG: Lư trung Hỏa (lừa trong lò)

SAO: Kế Đô: Rối rắm, nan tai

HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Tuổi Bính Dần Thiên Can mang chữ Bính có các Sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Liêm Trinh và Tứ Hoá thường gặp may mắn là nhờ phần âm đức, phước đức hiện đời vì có sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Đây cũng là một Sao phù hợp với các công việc có tính cách lưu động, di chuyển nhiều.

Tuổi Bính Dần đa phần là người có tài ăn nói, giỏi biện bạch, thông minh, nhưng không bền chí và bảo thủ ý kiến, ít chịu nghe lời. Có óc phiêu lưu, không muốn bị câu thúc, gò bó, thích ra đời sớm nên việc học hành ít có người đạt bằng cấp cao.

Nam tuổi Bính Dần có khả năng nhận xét tinh tế, việc gì cũng có thể làm được, thích hợp với các ngành không đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, chuyên môn như ngoại giao, nhà báo, vận động viên, kịch nghệ, bán hàng...

Số có Phù trầm chiếu mạng, cuộc sống đổi dời, dễ bị tai nạn, thương tật. Đường tình duyên quá nhiều thay đổi, công danh cũng vì vậy mà khó thánh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Nếu sanh vào Thu Đông lại càng vất vả, thân tâm khó được rảnh rang an nhàn. Phải vào Hậu niên mới tạm ổn.

Số không được may mắn, nếu biết chuyển đổi lối sống, tu sửa bản thân, tuổi trẻ ít bị chao đảo và tuổi già được giàu sang phú túc.

Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 cho nữ (tham khảo)

Nguồn: vansu.net

MẠNG: Lư trung Hỏa (Lửa lò)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN: Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI: Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019: 

Tuổi Bính Dần là người ngay thẳng, cương trực không chịu phục trước thế lực, cường quyền nhưng lại dễ xiêu lòng trước lời nói dịu ngọt. Bản chất năng động, nhanh nhẹn, thông minh, tình cảm phong phú, nhiệt tình, sôi nổi.

Bạn dịu dàng bên ngoài nhưng bên trong cứng rắn, nhiều tự tin và nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Vì vậy, công danh sự nghiệp dễ bị thăng trầm, chao đảo.

Hơn nữa, nữ tuổi Bính Dần có lòng tự hào, thích lãnh đạo, thích nổi bật trong đám đông muốn được mọi người thán phục, cuộc sống càng thêm sôi động và cũng có lúc tạo được thành công đáng kể nhưng cũng khó tránh những thất bại nặng nề.

Tiền vận có nhiều khó khăn, từ Trung vận trở nên thuận lợi, ăn ở có phước đức, hậu vận càng vượng phát, phúc lộc càng nhiều.

Nếu thuận sanh vào Xuân, Hạ, gặp nhiều may lành, công danh sự nghiệp dễ tạo, cuộc sống an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, phải bôn ba xa xứ, nhờ có Giải thần mới qua được khó khăn.

Đa phần nữ tuổi Bính Dần có lòng thương người, từng tạo nhiều phước đức, hưởng nhiều phúc lộc tuổi già.