Trong dịp Tết cổ truyền, đầu Xuân năm mới, chúng ta chắc hẳn đều muốn xem vận hạn của mình trong năm tốt xấu ra sao, thuận lợi khó khăn như thế nào. Với điều kiện "thời đại 4.0", chúng ta có không ít các trang web và ứng dụng (app) hỗ trợ xem bói tử vi theo từng tuổi 12 con giáp và can chi.

Bên dưới sẽ là phần hướng dẫn qua cách xem tử vi vận hạn trong năm Kỷ Hợi 2019 cho người tuổi Tỵ. Tất nhiên chúng ta không thể quá chìm đắm vào việc bói toán và bị ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống, mà chỉ nên xem đó như một kênh để tham khảo và giải trí đầu năm.

Bói tử vi xuất phát từ văn hóa phương Đông được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi... bằng cách lập lá số tử vi; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Xem tử vi tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019

Một trang web tiêu biểu để xem bói tử vi cho năm 2019 là vansu.net (địa chỉ cụ thể ở đây). Ở trang web này sẽ có danh sách lựa chọn để người dùng xem tử vi năm 2019 theo tuổi mỗi người, và người tuổi Tỵ có thể chọn năm sinh của mình.

fi1-xem-tu-vi-tuoi-ty-xem-boi-tu-vi-tuoi-ty-nam-2019-tren-mang.jpg

Một trang web tiêu biểu để xem bói tử vi cho năm 2019 là vansu.net (địa chỉ cụ thể ở đây). Ở trang web này sẽ có danh sách lựa chọn để người dùng xem tử vi năm 2019 theo tuổi mỗi người, và người tuổi Tỵ có thể chọn năm sinh của mình.

Bên cạnh đó trên điện thoại, ứng dụng "Tử vi 2019" cũng hỗ trợ khá tốt nhu cầu này (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

fi2-xem-tu-vi-tuoi-ty-xem-boi-tu-vi-tuoi-ty-nam-2019-tren-mang.jpg

Trên điện thoại, ứng dụng "Tử vi 2019" cũng hỗ trợ khá tốt nhu cầu này (tải ở đây). Với ứng dụng này người dùng chỉ cần chọn tuổi theo con giáp và năm sinh cụ thể là có thể được hỗ trợ xem tử vi.

Và tất nhiên vẫn còn rất nhiều kênh tra cứu, xem tử vi khác mà chúng ta có thể tham khảo thêm ở đây.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 cho nam (tham khảo)

Nguồn: vansu.net

MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đi xa có lợi

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN: Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hanh, thuận lợi

ĐỊA CHI: Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

TỔNG QUÁT TỬ VI NĂM 2019:

Nam tuổi Kỷ Tỵ, Thiên Can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc và Tứ Hoá, là người ngay thẳng, hiền lương thì cuộc sống phải đặt trên nền tảng hợp đạo đức, sự nghiệp mới thăng tiến dễ dàng.

Bạn có sao Vũ Khúc, là một tài tinh, nhưng cũng là một cô độc tinh, thích làm chủ một mình. Nếu có hợp tác thì phải được định rõ ràng về trách nhiệm và quyền lợi.

Với Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương, ham học hỏi. Thích hợp với các ngành dạy học, văn chương, triết học, nghiên cứu... hơn là các ngành về kỹ thuật, chuyên môn.

Đa phần nam tuổi Kỷ Tỵ được xuất thân từ gia đình khá giả được cha mẹ nuông chiều nên vào đời khó đương đầu với sóng gió, gặp khó khăn dễ chán nản, bỏ cuộc. Nhờ tánh nết hiền lành, ngay thẳng nên cũng gặp nhiều cơ hội tốt, có người giúp để tiến thân.

Tiền vận gặp vận may, công danh tài lộc có phần nhưng bạc tiền chưa nắm giữ được. Trung vận sự nghiệp chao đảo vì duyên tình rối rắm, bất an. Đi vào Hậu Vận, có nhiều cơ hội tốt, tài lộc dồi dào, có tiếng có danh trong xã hội.

Nếu biết tạo thêm phước đức ngày càng giàu sang, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 cho nữ (tham khảo)

Nguồn: vansu.net

MẠNG: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Tam Khoe: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt

THIÊN CAN: Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC: Hạp: Xanh, đen; kỵ: Trắng, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Nữ tuổi Kỷ Tỵ có Chi sinh Can, Mạng sinh Tuổi là nghịch dòng, cuộc sống có nhiều chống trái từ sự nghiệp đến duyên tình. Bản tính năng động, làm việc nhiệt tình nhưng sức khỏe yếu đuối, khó lòng theo đuổi công việc đến đích.

Bạn là người thông minh, ham học hỏi, có tầm nhìn sáng suốt, nếu học hành đến nơi đến chốn có thể đỗ đạt bằng cấp cao, dễ thành công ở các ngành nặng về trí óc, sáng tạo hơn các ngành kỹ thuật, tay chân. Phù hợp với công việc của nhà giáo, tham mưu, nghiên cứu, dược...

Nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống chịu nhiều biến động, Điếu khách chiếu mạng, công danh, sự nghiệp đổi thay, dễ thành công nơi xứ xa hơn ở quê nhà. Thuận sanh Đông Xuân, ban ngày là trọn tốt, có chồng giỏi giang, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả, gian nan, Đông Đoài bươn chải.

Nhờ tấm lòng ngay thẳng, biết thương người nên đi sâu vào Trung vận sự nghiệp cũng lên cao, càng lớn tuổi phúc lộc càng nhiều, gặp nhiều may mắn, gia đình ấm êm. Tuổi già phú túc an nhàn.