ILA gây Quỹ học bổng Share The Future tiếp sức 5.000 học sinh khó khăn

Trung tâm Anh ngữ ILA sáng lập Quỹ Học bổng Share The Future, kêu gọi giáo viên, phụ huynh học sinh của 46 cơ sở trên cả nước tiếp sức đến trường cho 5.000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

ILA vừa phát đi thông báo: Từ 01/09 - 31/12/2020 khi đăng ký một khoá học bất kỳ tại đây, ILA sẽ trích ra 200.000 đồng/khoá học dưới tên học sinh để góp phần gây Quỹ học bổng tiếp sức đến trường “Share The Future”. Học phí khoá học ILA hoàn toàn không thay đổi.

Chia sẻ về Quỹ học bổng vừa sáng lập, ILA cho biết, với sự chung tay đồng lòng của toàn thể gia đình ILA và phụ huynh của 46 trung tâm trên khắp cả nước, chúng tôi chia sẻ mục tiêu nhân văn là tiếp sức đến trường cho 5000 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi bạn nhỏ là một thiên tài và các em xứng đáng được đi học, được đến trường và được tiếp thu nền học vấn tốt nhất. Thông điệp về sẻ chia cũng chính là bài học thiết thực về tình yêu thương và về tương lai cho mỗi học sinh tại ILA.

Với quỹ “Share The Future”, ILA hy vọng tạo nên những cây cầu để nối học sinh đến với tri thức. Sự chung tay góp quỹ của mỗi gia đình không chỉ mang lại tương lai tươi sáng hơn cho con, mà cho cả các em nhỏ kém may mắn hơn tại Việt Nam và thế giới.

{keywords}
 

Luôn tiên phong trong việc chuẩn bị hành trang cho học sinh, ILA đã tạo ra những thay đổi đột phá trong việc giảng dạy Anh ngữ và kỹ năng với việc ra mắt Giải pháp học tập thông minh 3 lựa chọn. Giải pháp không chỉ duy trì kiến thức nền tảng mà còn tạo ra những thay đổi đáng kể cho hành trình chinh phục tiếng Anh và 6 kỹ năng vàng Thế kỷ 21 cho học sinh trên khắp Việt Nam.

Giải pháp học tập thông minh 3 lựa chọn là lời hứa cho cam kết đồng hành của ILA với người trẻ trên khắp Việt Nam trên hành trình kiến tạo tương lai bền vững, nhất là khi Covid-19 ảnh hưởng sâu rộng và tác động trực tiếp đến mỗi con người và toàn xã hội.

Doãn Phong

tin nổi bật

Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS và HSK6 của Nam vương Ngoại thương

Sau nhiều vòng thi, Nguyễn Đức Minh (2002, Hà Nội) đã trở thành Nam vương Ngoại thương 2022. Nam sinh sở hữu thành tích nổi trội khi đạt IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên cùng chứng chỉ HSK 6.

Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.

Nữ sinh chuyên Anh giành 8.5 IELTS sau 1 lần thất bại

Nguyễn Quỳnh Chi (sinh năm 2004) học sinh lớp 12 Anh 2 của Trường THPT Chuyên Sư phạm đạt 8.5 IELTS trong kỳ thi tháng 3 vừa qua.

Chiến thuật chinh phục 8.5 IELTS của nữ sinh Hà Nội

Triệu Huệ Anh (Lớp 12D1, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành Hà Nội) đạt 8.5 IELTS sau lần thi đầu tiên nhờ vào các thói quen rèn luyện tiếng Anh hằng ngày.

Không lớp chuyên, không học thêm, nam sinh lớp 11 đạt 8.0 IELTS

Đó là Nguyễn Mạnh Dũng (2005), đang học lớp 11D1, Trường THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội. Nam sinh chia sẻ bản thân đã tự học tiếng Anh và tham khảo từ chị gái của mình.

Nữ sinh Hải Dương đạt giải Nhất quốc gia môn tiếng Anh

Từng tham gia kỳ thi vượt cấp năm lớp 11 nhưng không đỗ vào đội tuyển chính thức, năm nay, Hương Giang quyết tâm thi lại và đạt giải Nhất môn tiếng Anh kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia.

Học tiếng Anh chủ động với bộ sách giáo khoa Global Success

Triển khai rộng khắp 63 tỉnh thành, thu hút hơn 10 triệu học sinh mỗi năm, hệ sinh thái sản phẩm và công cụ hỗ trợ phong phú… phản ánh chất lượng Sách giáo khoa Tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn.

Kỷ luật để thành công trong việc học tiếng Anh

Trong việc học tiếng Anh, kỷ luật được coi là sức mạnh giúp người học tiến gần hơn tới vạch đích. Tại Langmaster, tính kỷ luật được áp dụng trong cả tổ chức cũng như toàn bộ hoạt động của trung tâm và ứng dụng thực hành với học viên.