insram

Cập nhập tin tức insram

Mark Zuckerberg cho biết anh cho phép bé Maxima và bé August sử dụng sản phẩm trò chuyện video Portal của Facebook từ khi các bé 2 tuổi.

Ôm mộng kiếm tiền, nhiều ngôi sao Instagram "di cư" sang TikTok

Không còn xem TikTok là ứng dụng của thiếu nhi, nhiều người nổi tiếng trên Instagram, YouTube đã chuyển sang TikTok với hi vọng có nguồn thu mới.

Người Hàn lên mạng xã hội giải khuây giữa mùa dịch Covid-19

Khi YouTuber Ddulgi đăng đoạn video 4 phút về cách làm món cà phê dalgona lên mạng giữa tháng 2, cô không ngờ nó lại thành “siêu hit” thu hút hơn 3 triệu lượt xem trong chưa đầy một tháng.

Một phụ nữ bóc trần sự khác biệt giữa ảnh “đăng phây” và ảnh ngoài đời

ictnews Chúng ta thường nhìn thấy những tấm ảnh hoàn hảo trên mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Instagram, tuy nhiên lại không biết được hậu trường của chúng ra sao.

Instagram ra mắt công cụ giúp bạn biết ai tương tác ít nhất

ictnews Mạng xã hội Instagram vừa bổ sung công cụ mới, cho phép người dùng xem được tài khoản nào ít tương tác nhất và hiển thị nhiều nhất trên bảng tin.

Nhóm các bạn trẻ tuổi teen tìm ra cách “né” thuật toán theo dõi của Instagram

Một nhóm các bạn trẻ tuổi teen đã quyết định sử dụng các tài khoản nhóm để làm “ngập” Instagram bằng dữ liệu ngẫu nhiên của nhiều người dùng khác nhau và không thể định danh với một người cụ thể nào ngoài đời thực.

Cristiano Ronaldo lập kỷ lục mới trên Instagram

ictnews Cầu thủ Cristiano Ronaldo là người đầu tiên sở hữu 200 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Ước tính, anh kiếm được 1 triệu USD cho mỗi bài đăng của mình.

10 cách tạo dáng chụp ảnh “sống ảo” ngày Tết

ictnews Chỉ cần thuộc nằm lòng 10 bí quyết này, bạn sẽ có bức ảnh du xuân Canh Tý đẹp không kém người mẫu.

Facebook, Instagram xóa bài viết ủng hộ tướng Iran Soleimani

ictnews Iran gọi hành động xóa bài viết ủng hộ tướng Iran Qassem Soleimani của Facebook và Instagram là "phi dân chủ".

10 startup Mỹ có nhiều ảnh hưởng nhất trong thập kỷ qua

Mỹ là cái nôi của nhiều startup nổi tiếng và thành công nhất thế giới. Airbnb, Facebook, Twitter… là một số startup có nhiều ảnh hưởng nhất trong thập kỷ qua.

10 sản phẩm công nghệ quen thuộc chưa tồn tại 10 năm trước đây

ictnews Thế giới đã thay đổi chóng mặt trong thập kỷ qua. Năm 2009, rất nhiều sản phẩm công nghệ kỳ diệu như iPad, Snapchat, Instagram… còn chưa ra đời.

Từ Instagram tới TikTok: Mạng xã hội biến đổi thế nào trong 10 năm qua?

ictnews Nếu Facebook, Instagram có vai trò xây dựng các mối quan hệ, kết nối liên lạc, TikTok lại mang tới sắc thái hoàn toàn khác cho mạng xã hội: giải trí đơn thuần.

Ứng dụng nào được tải về nhiều nhất trong 10 năm qua?

ictnews Facebook, YouTube hay Instagram, TikTok là ứng dụng được mọi người ưa chuộng nhất trong thập kỷ vừa qua?

Khi sống ảo ‘đào’ ra tiền: Chụp ảnh triệu phú điển trai đăng Instagram, du lịch sang chảnh miễn phí, nhận lương 1,3 tỷ đồng

Đặc biệt hơn nữa là công việc này không yêu cầu kinh nghiệm chuyên môn quá sâu, chỉ cần bạn đáp ứng một số yêu cầu cơ bản và có mắt thẩm mỹ tốt là được.

Instagram cấm quảng cáo thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí

ictnews Thuốc lá, thuốc lá điện tử và vũ khí không được phép quảng bá qua hình thức “nội dung định hướng thương hiệu” bởi người nổi tiếng trên Instagram.

Ứng dụng xã hội vừa được Tencent hồi sinh là nồi lẩu thập cẩm của Facebook, Instagram, và Tinder

Gã khổng lồ đằng sau WeChat đang âm thầm thử nghiệm một phiên bản được đại tu của Pengyou nhằm đáp trả lại sự cạnh tranh từ ByteDance và thu hút người dùng tuổi teen.

Không chỉ có Facebook, Instagram cũng đang hủy hoại cuộc sống của chúng ta bằng một cách vô cùng bàng hoàng

Không chỉ riêng Facebook, Instagram cũng được các nhà xã hội học đánh giá là một trong những bước phát triển tệ nhất của văn hóa hiện đại.

Sự thật phía sau quyết định bỏ bộ đếm like trên Instagram: Không cao cả như Facebook quảng cáo

ictnews Mạng xã hội Instagram của Facebook bắt đầu bỏ đếm like với một số người dùng các nước và quảng cáo đây là nỗ lực chống bắt nạt qua mạng. Đâu mới là sự thật?

Facebook đang ngày càng "nhái" Instagram nhiều hơn: Cũng có feed ảnh dọc lạ lùng kéo hoài không hết

Đây cũng không hẳn là một quyết định lạ lùng bởi trước đó Facebook đã thông báo về dự định gộp chung các ứng dụng con của mình vào làm một.