Intel là một nhà tài trợ đã rất quen mặt với cộng đồng game thủ Việt Nam với nhiều giải đấu thể thao điện tử trong nước cũng như quốc tế. Trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như World Cyber Games, Intel Extreme Masters Championship, giải thể thao điện tử quốc tế 2014, giải Vô địch thể thao điện tử sinh viên S.E.T, hệ thống giải đấu GCafe Cup, v.v… 

Kể từ tháng 8/2014, giải GCafe Cup sẽ chính thức đổi tên thành Intel GCafe Cup, đồng thời tổ chức thêm sự kiện Vòng Chung kết tại một số tỉnh thành với giá trị giải thưởng hấp dẫn - đánh dấu một chặng đường hợp tác mới giữa Intel và Vietnam Esports, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam những trải nghiệm e-Sports khó quên.

Đánh giải thật hay – gặp ngay HLV Hàn Quốc

Intel GCafe Cup là giải đấu dành riêng cho các đội tuyển nghiệp dư, với mục đích tạo sân chơi để các bạn có thể thi đấu cọ xát thực tế, từ đó có một cái nhìn trung thực và đúng đắn về thực lực của bản thân cũng như nền e-Sport hiện nay tại Việt Nam.

Vietnam Esports sẽ phối hợp cùng Intel tổ chức Vòng Chung kết Intel GCafe Cup tại một số tỉnh thành với sự tham gia của các đội tuyển LMHT được tuyển chọn từ giải Intel GCafe Cup mạnh nhất tỉnh đó.

Đội chiến thắng sẽ có cơ hội giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trực tiếp với các đội tuyển chuyên nghiệp như Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five và 2 HLV Hàn Quốc là Lee In Cheol, Heo Young Cheol. Đây là bước đệm cực kì thuận lợi mà Ban tổ chức dành riêng cho các đội tuyển đang nhắm đến con đường thi đấu Thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Biên Hòa – Đồng Nai mở màn chuỗi sự kiện lớn

Sự kiện Vòng Chung kết Intel GCafe Cup đầu tiên trong tháng 8 sẽ diễn ra tại đại lý Mai Phương thuộc thành phố Biên Hòa trong các ngày 08, 09, 10/08/2014. Ngoài phần thưởng RP, IP và suất thăng hạng lên giải bán chuyên WDCS B, các đội tuyển tham gia sự kiện Vòng chung kết tại Biên Hòa còn nhận thêm những giải thưởng đầy giá trị như sau:

Giải Nhất: GoodM AIO Game PC trị giá 11.500.000 VNĐ

Giải Nhì: Asus Mainboard Maximus VI Gene trị giá 7.000.000 VNĐ

Giải Ba: Ổ cứng WD Black 1TB HDD và Asus Mainboard B85 Pro Gamer trị giá 5.500.000 VNĐ

Giải Tư: Ổ cứng WD Black 1TB HDD và Asus Mainboard Vanguard B85 trị giá 4.500.000 VNĐ

Không chỉ là dịp để các đội tuyển LMHT giao lưu với nhau, sự kiện còn mang đến cho cộng đồng game thủ Đồng Nai nhiều ưu đãi hết sức hấp dẫn. Chi tiết chương trình, mời các bạn truy cập http://goo.gl/VY4zJg.  Khung chương trình tham khảo:

Thứ Sáu 08/08/2014 (14:00– 18:00)

  • Tặng quà cho 100 khách hàng đầu tiên đến với cửa hàng
  • 50 khách hàng đầu tiên mua sản phẩm có bộ vi xử lý Intel sẽ nhận được thẻ cào Mobifone trị giá 500.000VNĐ

Thứ Bảy 09/08/2014 (14:00– 18:00)

  • Các đội tuyển mạnh nhất tỉnh thi đấu Vòng Chung kết Intel GCafe Cup.

Chủ Nhật 10/8/2014 (14:00– 18:00)

  • Giao lưu hỏi đáp với các đội tuyểnLMHTchuyên nghiệp
  • HLV Hàn Quốc và các vận động viên e-Sports chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn sơ bộ về chiến thuật cho các bạn khán giả may mắn.
  • Trao thưởng cho các đội chiến thắng Vòng Chung kết Intel GCafe Cup

Các bạn cũng đừng quên mỗi ngày sẽ có bốc thăm may mắn 1 smartphone Asus Zenphone 4 cùng nhiều sổ tay, áo thun dành riêng cho khán giả tham gia chương trình. Hẹn gặp lại các bạn ở đại lý Mai Phương Computer – 03 Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai vào ngày 08/08/2014 nhé. Vui lòng truy cập www.maiphuong.vn hoặc www.intel.vn/promo để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi.

July.N