Internet Explorer

Cập nhập tin tức Internet Explorer

Internet Explorer chính thức bị Microsoft xóa sổ

Gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa chính thức vô hiệu hóa vĩnh viễn trình duyệt Internet Explorer thông qua bản cập nhật Microsoft Edge trên hầu hết các phiên bản Windows 10.

Internet Explorer vẫn chưa chết

Hàn Quốc là quốc gia đi đầu thế giới về công nghệ, nhưng nhiều công ty nước này vẫn phải phụ thuộc vào một trình duyệt “đi sau thời đại” như Internet Explorer.

Nhật Bản đau đầu khi Internet Explorer bị khai tử

Ngày 15/6, trình duyệt Internet Explorer chính thức bị Microsoft khai tử. Tuy nhiên, sự ra đi của Internet Explorer đang khiến doanh nghiệp và cơ quan chính phủ Nhật Bản đau đầu tìm giải pháp thay thế.

Internet Explorer nói lời tạm biệt với người dùng sau 27 năm phục vụ

Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer vào ngày 15/6.

Internet Explorer trên Windows 10 'nghỉ hưu' từ ngày 15/6

Microsoft thông báo trình duyệt Internet Explorer trên hệ điều hành Windows 10 sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 15/6/2022.

 

Microsoft vừa đóng cái đinh cuối cùng vào chiếc quan tài 'chôn sống' Internet Explorer

Microsoft đã thêm một thông số kỹ thuật khiến các trang web phổ biến như YouTube, Twitter và Instagram sẽ không thể truy cập được thông qua trình duyệt Internet Explorer, đồng thời sẽ tự chuyển hướng sang Edge.

Mã độc khai thác các lỗ hổng bảo mật trên trình duyệt cũ

Kaspersky vừa công bố một chương trình nghiên cứu về người dùng trình duyệt Internet Explorer tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC).

Internet Explorer 11 xuất hiện lỗi cho phép hacker đánh cắp thông tin trên thanh địa chỉ của bạn

Phiên bản Internet Explorer 11.0 đang gặp phải lỗi bảo mật tương đối nghiêm trọng.

Windows 10 S dùng Microsoft Edge làm trình duyệt mặc định

Microsoft vừa giới thiệu Windows 10 S, được cho là đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Trình duyệt web và công cụ tìm kiếm sẽ không thể thay đổi trên phiên bản này.

[Infographic] Chrome - kẻ ngự trị ngai vàng trong cuộc chiến các trình duyệt

Khác với người đối thủ luôn bị ‘ghẻ lạnh’ Internet Explorer, Chrome từ lúc sinh ra cho đến nay luôn ngự trị trên ngai vàng trong cuộc chiến các trình duyệt. Đâu là bí quyết đằng sau sự thành công của gã ‘sinh sau đẻ muộn’ này?

Sự thật về tin đồn trình duyệt IE sắp bị khai tử

 Microsoft đang phát triển một trình duyệt web hoàn toàn mới với tên mã "Project Spartan" nên nhiều người tự hỏi liệu chuyện gì sẽ xảy đến với trình duyệt lão làng Internet Explorer.