Trong sự kiện Apple tháng 9, dòng điện thoại iPhone 14 đã được ra mắt với những mẫu máy gồm iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Bên cạnh chuyện công nghệ và cấu hình, màu sắc cũng là chủ đề rất được quan tâm.

Cụ thể, giới yêu thích đồ công nghệ quan tâm xem các mẫu máy iPhone 14 có mấy màu, gồm những màu nào, và khác gì so với dòng máy tiền nhiệm.

{keywords}
iPhone 14, iPhone 14 Pro Max có màu mới.

iPhone 14, iPhone 14 Pro Max có những màu nào?

iPhone 14 và iPhone 14 Plus sẽ có 5 màu gồm: đen bóng đêm (Midnight), trắng ánh sao (Starlight), xanh lam (Blue), đỏ (Red), tím (Purple), xanh lá cây (Green).

Trong đó, tím sẽ là màu mới chưa có trên iPhone 13. Ngược lại, màu hồng (Pink) của thế hệ trước sẽ không có trên iPhone 14.

Đối với iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, sẽ có 4 màu gồm: đen không gian (Space Black), bạc (Silver), vàng (Gold), và tím sâu (Deep Purple).

Trong đó, tím sẽ là màu mới chưa có trên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Ngược lại, màu xanh lam phai (Sierra Blue), xám than chì, và xanh lá cây của thế hệ trước sẽ không có trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

Anh Hào

Những hình ảnh trên tay đầu tiên iPhone 14, iPhone 14 Pro và Pro  Max

Những hình ảnh trên tay đầu tiên iPhone 14, iPhone 14 Pro và Pro Max

Những hình ảnh iPhone 14, iPhone 14 Pro và Pro Max đầu tiên được PV VietNamNet ghi nhận tại sự kiện Fall Out của Apple tại Nhà hát Steve Jobs, San Francisco.