Đến thời điểm hiện tại, những tin đồn đều xác nhận phiên bản iPhone màn hình lớn (6,7 inch) có giá phải chăng hơn - iPhone 14 Max (hoặc iPhone 14 Plus) - chắc chắn sẽ ra mắt tháng 9 tới.

Mặt sau mẫu iPhone 14 Max

Để hình dung ra thiết bị mới toanh này của Apple, Technizo Concept mới đây tung ra đoạn video mẫu thiết kế iPhone 14 Max dựa trên các thông tin rò rỉ.

Theo đó, mẫu iPhone 14 Max, có cùng kích thước với iPhone 14 Pro Max, sẽ có camera sau với 2 ống kính, được sắp xếp theo đường chéo trong mô-đun camera sau giống như iPhone 13. Ngoài ra, mẫu máy này cũng được đồn đại sẽ dùng màn hình LTPO 120Hz.

iPhone 14 Max cũng vẫn dùng màn hình "tai thỏ" cùng với iPhone 14 giống như các mẫu iPhone 13 hiện tại. 

Mẫu máy màn hình lớn giá rẻ này dự kiến sẽ không có nhiều nâng cấp, giống như iPhone 14 bản tiêu chuẩn, do Apple sẽ tập trung "tinh hoa" cho bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cao cấp hơn. Theo các tin đồn, iPhone 14 Max sẽ có cùng cấu hình phần cứng với iPhone 14 bản tiêu chuẩn.

Với tiêu chí là thiết bị màn hình lớn (6,7 inch tương đương iPhone 14 Pro Max) nhưng có giá phải chăng, iPhone 14 Max (hoặc iPhone 14 Plus) sẽ có mức giá khởi điểm tương đối dễ chịu 899 USD.

Hải Nguyên (Video: Technizo Concept)