Hải Phong

Hải Phong

Viettel tiếp tục là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam nhờ đầu tư quốc tế

Viettel tiếp tục được công nhận là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023, thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á năm 2023 và đạt điểm số cao nhất về cảm nhận của công chúng với thương hiệu.

'Ông trùm' WPP lần thứ 3 bị xử phạt, Kyber cam kết bồi thường cho các nạn nhân

Công bố 38 nền tảng số quốc gia; 'Ông trùm' WPP lần thứ 3 bị xử phạt; Kyber cam kết bồi thường cho các nạn nhân;... là những thông tin công nghệ trong nước nổi bật tuần qua.

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa, Huawei tiết lộ thử nghiệm Internet vệ tinh

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa; Huawei tiết lộ kết quả thử nghiệm Internet vệ tinh;... là những thông tin nổi bật trong bản tin công nghệ thứ 7 tuần này.

6 năm liên tiếp Viettel được vinh danh là công ty CNTT - VT uy tín nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) tiếp tục được vinh danh là doanh nghiệp số 1 trong Top Công ty Công nghệ thông tin – Viễn thông (CNTT-VT) uy tín năm 2023.

MobiFone triển khai hợp tác cung cấp hệ thống nền tảng Online Gaming

Trung tâm Dịch vụ số MobiFone (Trung tâm MDS) đang tìm kiếm đối tác hợp tác triển khai cung cấp nền tảng Online Gaming trên mạng MobiFone giai đoạn 2023 - 2024.

CEO Brand Finance lý giải khía cạnh giúp Viettel giữ vững giá trị thương hiệu

Tập đoàn Viettel với giá gần 9 tỷ USD, tiếp tục trở thành thương hiệu giá trị nhất Việt Nam đồng thời là thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á.

Lướt sóng data - Đón hè cực đã

Chào hè 2023, MobiFone triển khai gói cước CF60 với 60GB data đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng, lướt web cực đã, mang đến trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Rút ngắn khoảng cách từ TP Lào Cai lên Sa Pa nhờ dịch vụ thu phí không dừng

Từ tháng 11/2023, tuyến đường cao tốc với dịch vụ thu phí tự động ePass đã kết nối từ thành phố Lào Cai đến thị xã Sa Pa, rút ngắn được một phần tư quãng được di chuyển so với trước đây.

Tăng trải nghiệm với giải pháp tích hợp viễn thông - giải trí - giáo dục

Gói cước BUFFET kết hợp dịch vụ viễn thông với các dịch vụ số được MobiFone thiết kế ra mắt đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

“Sống đúng cá tính – Nhích đúng trường”, bí kíp cùng các sĩ tử vượt vũ môn

Chiến dịch “Be Yourself” với thông điệp “Sống đúng cá tính – Nhích đúng trường” được mobiEdu triển khai là người bạn đồng hành với nhiều học sinh, sinh viên trong cả nước.