Ironman 70.3

Cập nhập tin tức Ironman 70.3

Phú Quốc đăng cai Ironman 70.3 - động lực thúc đẩy du lịch

Từ câu chuyện phát triển du lịch thành công của những điểm đến đăng cai giải đấu Ironman trên khắp thế giới, Phú Quốc kỳ vọng các sản phẩm du lịch thể thao mang thương hiệu quốc tế sẽ là hướng đi bền vững và tạo dấu ấn riêng cho đảo ngọc.

Patrick Lange và Holly Lawrence vô địch Ironman 70.3 Việt Nam

Ngày 12/5/2019 Patrick Lange (Đức) và Holly Lawrence (Vương Quốc Anh) đánh bại các đối thủ xứng tầm khác, giành vô địch hạng mục thi đấu chuyên nghiệp tại Giải Techcombank Ironman 70.3 Vô địch Châu Á-Thái Bình Dương, Việt Nam.

Techcombank, những giải đấu nâng cánh ước mơ ‘thép’

Liên tiếp đồng hành cùng những giải đấu thể thao uy tín và tầm cỡ quốc tế, đặc biệt là cuộc đua 3 môn phối hợp Techcombank Ironman 70.3, Techcombank không ngừng lan toả tinh thần vượt trội hơn mỗi ngày đến với công chúng.

Công thức để thành công: vượt giới hạn bản thân mỗi ngày

Thành công cả quá trình đánh đổi bằng mồ hôi, tâm huyết, phải tôi rèn tinh thần “thép” để vượt qua những trở ngại và. Đây cũng là sợi chỉ nam xuyên suốt những chương trình thể thao gắn liền với thương hiệu Techcombank.

Nữ vận động viên xứ Wales và cái duyên với IRONMAN 70.3

Bắt đầu tham gia một cuộc đua ba môn phối hợp khi mới 16 tuổi, Holly Lawrence đã giành nhiều giải chạy, đặc biệt là giải IRONMAN 70.3, trong 14 năm qua. Cô mong muốn giúp đỡ những người tham gia vào thế giới ba môn thể thao phối hợp.

Tâm thư của người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam: 'Hãy làm những thứ bạn nghĩ rằng không bao giờ làm được'

(GameSao) - Thông tin CEO VNG Lê Hồng Minh - người mang Võ Lâm Truyền Kỳ về Việt Nam trổ tài bơi 1,9km, đạp xe 90km và chạy hơn 21km đã khiến không ít người cảm thấy bất ngờ khi vị "một ông giám đốc công ty công nghệ" lại có sức khỏe dẻo dai như vậy. Đằng sau thể lực sắt của con người này là gì?

Caroline Steffen bảo vệ thành công ngôi vô địch Ironman 70.3

Trải qua 3 nội dung đầy khắc nghiệt gồm bơi, đạp xe và chạy, Ironman 70.3 Vietnam 2016 đã tìm ra nhà vô địch nam và nữ - những gương mặt không xa lạ với các cuộc thi 3 môn phối hợp trên thế giới.