ITA

Cập nhập tin tức ITA

Sau 2 năm thua lỗ, doanh nghiệp của bà Đặng Thị Hoàng Yến có lãi trở lại

Kết thúc năm 2023, Tập đoàn Tân Tạo của bà Đặng Thị Hoàng Yến có kết quả lợi nhuận dương sau 2 năm liền thua lỗ, nhưng vẫn chưa thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

Em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến rời ‘ghế nóng’ tại Tân Tạo

Ông Đặng Quang Hạnh, em trai bà Đặng Thị Hoàng Yến, rời ghế lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo (ITA) từ ngày 1/4.

Doanh nghiệp của chị em ông Đặng Thành Tâm cùng lỗ nặng

Cùng kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản công nghiệp, doanh nghiệp của ông Đặng Thành Tâm và chị gái Đặng Thị Hoàng Yến đều có kết quả kinh doanh quý cuối cùng năm 2022 kém hiệu quả.

Chủ tịch tai tiếng, kiểm toán tháo chạy, cổ đông ngồi trên lửa

Nhiều công ty kiểm toán tháo chạy, không cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp tai tiếng, khiến các cổ đông lo lắng khi giá cổ phiếu tụt giảm không thấy đáy.

Doanh nghiệp bà Đặng Thị Hoàng Yến 'tâm tư', tố HoSE đối xử bất bình đẳng

Tập đoàn Tân Tạo (ITA) vừa gửi công văn lên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE), với hàm ý tố cơ quan này đối xử không công bằng.

10 lần chuyển 180 tỷ, bà Đặng Thị Hoàng Yến nhận đủ số tiền của Itaco?

Tập đoàn Tân Tạo của bà Đặng Thị Hoàng Yến thông qua tờ trình thực hiện mỗi giao dịch tối đa 180 tỷ đồng trong năm 2022 trong bối cảnh lùm xùm liên quan số tiền 2.000 tỷ đồng tạm ứng cho bà Yến.

Bí ẩn nữ đại gia Hoàng Yến và khối tiền 3,5 ngàn tỷ khó thu hồi

Doanh nghiệp của bà Đặng Thị Hoàng Yến cho biết đang chờ chính phủ đưa dự án tỷ USD vào quy hoạch và qua đó có thể xử lý khoản đầu tư và công nợ ngàn tỷ vừa được kiểm toán lưu ý về khả năng thu hồi.

Dân đầu cơ nổi sóng với BĐS, ôtô

Ngày 9/11, một số cổ phiếu bất động sản lớn và cổ phiếu ngành ôtô ồ ạt tăng trần hàng loạt.

Ông Đặng Thành Tâm tỉnh người, bung tiền lấy lại vị thế

Đã qua thời âu lo, ông Đặng Thành Tâm giờ đây sốt sắng trở lại với công việc kinh doanh và DN từng làm nên danh tiếng của doanh nhân này.