IWCA 2015

Cập nhập tin tức IWCA 2015

Cộng đồng LMHT Việt tiếp tục chỉ trích G4 sau thất bại của đội tuyển GPL tại IWCA 2015

Sau thất bại tại giải đấu All-Stars Wild Card 2015, các game thủ LMHT Việt Nam đều hướng sự chỉ trích của mình lên thành viên của Bangkok Titans – G4 vì đã thi đấu quá tệ.

[IWCA 2015] Tìm ra đội hình tối ưu nhất

(GameSao.vn) – Đây chắc chắn sẽ là những lựa chọn mang tính gợi mở cần thiết cho người chơi LMHT trong giai đoạn Tiền Mùa Giải đầy biến động.

[IWCA 2015] 03 lí do cơ bản khiến Siêu Sao GPL thi đấu không thành công

(GameSao.vn) – Chỉ xếp thứ 4/7, Siêu Sao GPL đã có một mùa IWCA 2015 được coi là thất bại khi trong đội hình của họ có những tuyển thủ hàng đầu.

[IWCA 2015] Trực tiếp ngày thi đấu cuối cùng

(GameSao.vn) - Siêu Sao Đông Âu đang nắm lợi thế lớn ở ván 3. Xem ngay!

[IWCA 2015] Nhà vô địch sắp xuất hiện

(GameSao.vn) – Sau ba ngày thi đấu đầy căng thẳng và mãn nhãn, IWCA 2015 sắp sửa gọi tên những nhà vô địch xứng đáng nhất đại diện cho khu vực đi dự giải thế giới.

[IWCA 2015] Thua trận, Archie nói gì?

(GameSao.vn) – Không hài lòng về đồng đội, bất đồng ngôn ngữ dẫn đến khả năng giao tiếp bị hạn chế…là những gì Archie chia sẻ sau trận thua trước Siêu Sao Brazil.

[IWC All Star 2015 solo 1vs1]: Archie đụng độ Optimus ở Tứ Kết

Ngày hôm qua, tất cả các thành viên của đội tuyển Siêu Sao Đông Nam Á sẽ tham gia thể loại solo 1vs1. Và kết quả thực sự quá sức bất ngờ vượt ngoài sự mong đợi của các Fans của khu vực này.

[IWCA 2015] Siêu Sao GPL đón nhận trân thua thứ ba liên tiếp

(GameSao.vn) – Khi mà G4, Sofm và Archie cứ thi đấu như “mơ ngủ” thì việc Siêu Sao GPL cứ liên tục thua là điều dễ hiểu.

[IWCA 2015] Siêu Sao GPL thất thủ trước Siêu Sao Nhật Bản

(GameSao.vn) – Thi đấu bùng nổ ở quãng thời gian đầu trận, nhưng với chiến thuật không rõ ràng, dễ hiểu khi Siêu Sao GPL thua “tâm phục khẩu phục” trước các ngôi sao đến từ Nhật Bản.

[IWCA 2015] Đội tuyển Siêu Sao GPL thắng chật vật trận khai màn

(GameSao.vn) – Phải nhờ tới sự tỏa sáng đúng lúc của Optimus, Siêu Sao GPL mới có được chiến thắng đầy nhọc nhằn trước Siêu Sao Châu Đại Dương.