Chương trình Hãy yêu nhau đi phát sóng tối nay 26/5 trên VTV3 với chủ đề Lên kế hoạch cho tình yêu sẽ mang tới khán giả câu chuyện của anh Nguyễn Văn Phóng và chị Phạm Thu Trang - chủ nhân kênh TikTok truyền cảm hứng mặc đẹp cho những cô gái mũm mĩm.

Jay Quân ‘vỡ hết kế hoạch’ khi gặp Chúng Huyền Thanh.

Khách mời của chương trình còn có vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh. Jay Quân thú nhận là người thích lập kế hoạch cho mọi việc nhưng khi gặp Huyền Thanh thì “vỡ hết”, tất cả tính toán đều không còn tác dụng bởi cảm xúc mới là thứ quan trọng. Tuy là người cầu toàn, có hình mẫu phụ nữ hoàn hảo nhưng khi yêu Thanh, Quân hiểu rằng không cần người phụ nữ hoàn hảo nữa, thay vào đó là cảm giác yên bình và dễ chịu khi ở cạnh nhau.

"Hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. Nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhè nhẹ, nhân lúc người ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già đi...” - thông điệp của chương trình Hãy yêu nhau đi mùa 2, tập 2. 

Ngoài ra, khán giả xem chương trình còn được thưởng thức tiểu phẩm Tình chị, duyên em với diễn xuất của Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi và Thương Cin.