Jennifer Lopez sở hữu dinh thự rộng tới hơn 32.000m2 này ở Bel Air. Mới đây cô đã quyết định rao bán nó trên thị trường với giá 42,5 triệu USD. Đây cũng là lần hiếm hoi dinh thự này được quay cận cảnh tới từng chi tiết như vậy bởi một công ty bất động sản. 

Biệt thự được rao bán chỉ 6 tháng sau khi Jennifer Lopez kết hôn với Ben Affleck. Vì đã về chung 1 nhà nên cả hai đều quyết định bán bớt động sản của mình. Hồi tháng 8, tài tử Ben Affleck cũng đã quyết định bán dinh thự riêng ở Pacific Palisades với giá 30 triệu USD. 

Dinh thự đang được Jennifer Lopez rao bán đẹp như mơ với 9 phòng ngủ, 12 phòng tắm, diện tích sử dụng để ở là 1.300m2.  

Dinh thự do kiến trúc sư Samuel Marx thiết kế theo kiến trúc miền quê nước Pháp. Vật liệu đá và gỗ tự nhiên được sử dụng, bao quanh là vườn tược cỏ cây và ánh sáng thiên nhiên.  

Ngoài các phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm, không thể thiếu quầy bar, lò sưởi, bể bơi, phòng giải trí dành cho 30 người... Tại phòng chiếu phim riêng có thể thấy rất nhiều poster phim mà Jennifer Lopez và chồng từng đóng. 

Trên gác, vợ chồng nữ diễn viên còn dành không gian cho khu làm việc, thư viện, phòng thay đồ, phòng game, phòng massage hay phòng dành riêng cho khách.

Ngoại trừ phòng chiếu phim, hầu hết các góc trong nhà đều có không gian mở, sử dụng nhiều kính để lấy ánh sáng tự nhiên cũng như thu vào tầm mắt view của khu vườn bên ngoài.  
 

Bên cạnh đó, Jennifer Lopez còn bố trí các không gian sinh hoạt ngoài trời vô cùng ấn tượng. 

Quỳnh An - Theo PEOPLE