J.K. Rowling

Cập nhập tin tức J.K. Rowling

Fantastic Beasts 3 chính thức khởi quay, kéo theo sự tái xuất của "huyền thoại" Johnny Depp

Mới đây, Fantastic Beasts 3 đã chính thức được bật đèn xanh và xác nhận sẽ bắt đầu quay phim vào mùa xuân năm 2020.

Kiếm tiền vô kể, tác giả ‘Harry Potter’ giàu đến mức khó tin

Tổng thu nhập từ bán sách, phim, bản quyền truyền hình, công viên, hàng hóa của J.K. Rowling ước đạt 2,2 tỷ USD, nếu phải chịu mức thuế cao nhất, bà vẫn còn 1,2 tỷ USD.

Tác giả 'Harry Potter' động viên cây viết trẻ trên mạng xã hội

J.K.Rowling đã dành cho một cây viết trẻ những lời động viên rất chân thành trên Twitter khi thấy cô thể hiện sự thất vọng của mình với nghiệp viết lách.

Những thông điệp ẩn giấu trong Harry Potter mà tác giả chưa bao giờ tiết lộ với fan

Xuyên suốt cả hành trình 7 tập của Harry Potter, đôi khi, các fan vẫn phải tự hỏi rằng, liệu có còn chi tiết nào mà chúng ta đã bỏ sót hay không.

Tiểu thuyết lừng danh Harry Potter vừa có thêm chương mới, nhưng không phải do J.K. Rowling viết mà được chắp bút bởi AI

Câu chuyện về cậu phù thủy nhỏ Harry Potter được AI sáng tạo theo hướng mà ngay cả nữ nhà văn J.K Rowling cũng không thể ngờ tới.

Vượt mặt Ronaldo, tác giả ‘Harry Potter’ kiếm tiền giỏi nhất châu Âu

Không chỉ là tác giả giàu nhất thế giới mà J. K. Rowling còn là người nổi tiếng có mức thu nhập cao nhất châu Âu, vượt qua loạt ca sĩ, vận động viên khác tại châu lục này.

J.K.Rowling ngăn fan mua phần ngoại truyện 'Harry Potter' bị đánh cắp

Nữ nhà văn kêu gọi các fan dù có tò mò thích thú về nội dung của phần ngoại truyện "Harry Potter" cũng không nên bỏ tiền ra mua vì đây là tác phẩm ăn cắp.

Tiếp nối Pokemon GO, Harry Potter GO sắp được ra mắt

(GameSao.vn) - Harry Potter GO đang được nhiều NSX game đình đám, bao gồm Niantic, Sony, Supercell cùng EA lên ý tưởng phát triển sau thành công của bộ phim spin-off film Fantastic Beasts and Where to Find Them.

Ngỡ ngàng trước thế giới phù thuỷ huyền bí của J.K.Rowling ngày trở lại

Vẫn giữ màu sắc đen tối làm chủ đạo như các phần phim về Harry Potter, nhưng Fantastic Beasts của J.K.Rowling lôi cuốn khán giả bằng sự hài hước, thông minh, với dàn diễn viên tuyệt vời và chuyện tình thú vị giữa phù thuỷ và người thường.

Tiểu thuyết hình sự của J.K.Rowling lên phim

Kênh HBO đã mua lại bản quyền bộ truyện từ BBC One và bắt đầu bấm máy quay bộ phim từ tháng 11 này.

J.K. Rowling phát hành loạt truyện mới về phù thủy tại Mỹ

 Nữ tác giả còn rất nặng lòng về chủ đề phù thủy và phép thuật từ sau series "Harry Potter" khi vừa cho xuất bản bộ truyện mang tên "Magic" (Phép thuật).

Nintendo nỗ lực mua bản quyền Harry Potter

(GameSao) - Tiểu thuyết nổi tiếng của J.K. Rowling về thế giới phù thủy Harry Potter từ lâu đã được nhà sản xuất game đình đám Nintendo "nhòm ngó".