jony ive

Cập nhập tin tức jony ive

Giám đốc thiết kế iPhone ‘đầu quân’ cho phù thuỷ Jony Ive và Sam Altman

Nhà thiết kế huyền thoại Jony Ive và Sam Altman của OpenAI đang chiêu mộ một cựu binh Apple về làm việc trong một dự án phần cứng trí tuệ nhân tạo mới.

Nhà thiết kế iPhone trải lòng sau 10 năm ngày mất Steve Jobs

“Tôi nghĩ về Steve hàng ngày. Ông ấy không hổ danh là người hiếu kỳ nhất mà tôi từng gặp”, Jony Ive viết về người bạn quá cố Steve Jobs.  

Lời 'cay đắng' cha đẻ Apple Steve Jobs từng nói về Tim Cook

Walter Isaacson, tác giả cuốn tiểu sử năm 2011 của Steve Jobs, vừa có những tiết lộ bất ngờ về những chỉ trích mà Steve Jobs dành cho Tim Cook, người được cha đẻ Apple chọn làm CEO trước khi ông qua đời.

Cuộc đời thú vị của người tạo ra dáng hình iPhone, MacBook

Jony Ive được xem là "phù thủy" của Apple. Trong 27 năm làm việc tại đây, ông đã tham gia thiết kế hàng loạt sản phẩm như iPod, iPhone, iPad, MacBook và Apple Watc

Tim Cook bác bỏ cáo buộc có hiềm khích với “ông hoàng thiết kế” Jony Ive

CEO của Apple gọi bài báo trên Wall Street Journal mang tính xúc phạm bởi cho rằng Jony Ive ra đi trong sự tức giận, đồng thời cáo buộc ông không quan tâm tới thiết kế sản phẩm.

Jony Ive nghỉ việc ảnh hưởng đến Apple như thế nào?

Sự ra đi của Jony Ive - chuyên gia thiết kế lâu năm của Apple đã gây bất ngờ tới làng công nghệ.

Apple mất 9 tỷ USD sau khi 'thiên tài thiết kế' Jony Ive rời bỏ công ty

Sau khi Jony Ive cho biết sẽ rời bỏ Apple sau hơn 30 năm gắn bỏ, cổ phiếu của Táo khuyết đã bị sụt giảm nghiêm trọng khiến vốn hóa thị trường của Apple bị mất gần 9 tỷ USD. 

Huyền thoại thiết kế iPhone Jony Ive rời Apple

Ông Jony Ive, linh hồn thiết kế các sản phẩm Apple trong nhiều năm qua, sẽ nghỉ việc vào cuối năm nay.

“Phù thủy Apple” quay lại nắm quyền

Người được mệnh danh là “phù thủy Apple”, Jony Ive, sẽ quay lại nắm quyền chỉ đạo thiết kế các sản phẩm Apple.

Phù thủy của Apple: 'Smartphone là phát minh tệ hại'

Phù thủy thiết kế của Apple cho rằng smartphone ngày càng tích hợp nhiều tính năng hiện đại, kéo theo nhiều tác hại khó lường đối với người dùng.

Jony Ive: Apple phát triển iPhone X từ năm 2012

iPhone X đã chính thức ra mắt. Đối với Apple, nó chính là đại diện cho "vẻ đẹp hoàn mỹ" mà họ đã bỏ bao công sức, vượt qua bao nhiêu thất bại để đạt được.

Jony Ive ngừng tham gia thiết kế Apple iPhone?

Thông tin này được nhà sáng lập SixColors - ông Jason Snell hé lộ trong một chương trình Talk Show do blogger John Gruber tổ chức.

Xem trụ sở hoành tráng số 1 thế giới của Apple

Hình ảnh mới nhất về trụ sở phi thuyền hoành tráng số 1 thế giới của Apple khiến người xem rợn ngợp.

Trụ sở 5 tỉ USD của Apple sở hữu tấm kính cong lớn nhất thế giới

Trụ sở phi thuyền Apple Campus 2 được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Jony Ive sẽ sở hữu tấm kính cong lớn nhất thế giới.

Jony Ive chuẩn bị rời khỏi Apple?

 Sự kiện Jony Ive được "thăng chức" thành "Giám đốc Thiết kế" của Apple có thể không phải là một tin tốt lành với các fan của iPhone và iPad.

Apple bổ nhiệm Jony Ive làm Giám đốc thiết kế

 Theo The Telegraph, Jone Ive đã được thăng chức từ Phó chủ tịch phụ trách thiết kế lên Giám đốc Thiết kế. Tại Apple, Ive chịu trách nhiệm về thiết kế của rất nhiều sản phẩm như iPhone, iPad và Apple Watch.

Cha đẻ iPhone từng suýt bị Steve Jobs đuổi việc

 Trong cuốn sách "Trở thành Steve Jobs", các tác giả tiết lộ Jony Ive, Phó Chủ tịch phụ trách Thiết kế đương nhiệm của Apple, người cùng với Steve Jobs được mệnh danh là cha đẻ của iPhone, từng suýt bị thầy phù thủy thẳng tay sa thải.

Hé lộ 15 nhân vật quyền lực của Apple

 Hiện Tim Cook là người quan trọng nhất tại Apple, tất cả mọi người biết điều đó. Nhưng Cook không phải là người quan trọng duy nhất.