Jordan Henderson

Cập nhập tin tức Jordan Henderson

MU lấy Camavinga, Ronaldo đòi rời Juventus

MU nỗ lực ký Camavinga, Liverpool gia hạn Henderson, Ronaldo đòi rời Juventus là những tin bóng đá chính hôm nay, 23/8.

MU mua Ruben Neves, Liverpool đàm phán Aouar

MU muốn mua Ruben Neves, Arsenal tranh Jordan Henderson, Liverpool đàm phán Aouar là những tin thể thao chính hôm nay, 22/7.

Jordan Henderson: ‘Tuyển Anh vẫn chưa đạt được gì’

Tiền vệ Jordan Henderson nhấn mạnh, tuyển Anh vẫn chưa đạt được bất cứ thứ gì sau khi lọt vào bán kết EURO 2020, lần đầu tiên kể từ năm 1996.

Cavani quá đỉnh ở MU, Jordi Cruyff dễ thay Koeman

MU có số 9 Cavani quá đỉnh, Jordi Cruyff dễ thay Koeman dẫn dắt Barca, thêm đội trưởng Liverpool có thể lỡ VCK EURO là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 13/5.

Liverpool nhận thêm cú sốc, mất đội trưởng Henderson 4-5 trận

Các nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh nhận thêm đòn giáng, mất thủ quân Jordan Henderson 4-5 trận tới, sau khi dính chấn thương ở derby vùng Merseyside.

Jordan Henderdon chiến thắng Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh

Đội trưởng Liverpool đã được Hiệp hội các cây viết bóng đá Anh (FWA) bình chọn là Cầu thủ hay nhất Ngoại hạng Anh 2019/20.

Dự báo đáng sợ Mason Greenwood, chết cười Jordan Henderson

Mason Greenwood có thể phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại Premier League, đội trưởng Liverpool tập hôn cúp ‘ảo’ trước khi lãnh giải là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 24/7.

Van Dijk tuyên bố nóng, đội trưởng Liverpool ‘nói xấu’ Klopp

Đội trưởng Jordan Henderson tranh thủ ‘nói xấu’ ông thầy Klopp, trong khi Van Dijk tuyên bố, Liverpool đưa Premier League lên một tầm cao mới khi xưng vương bóng đá Anh.