Kangaroo

Cập nhập tin tức Kangaroo

Người đàn ông tung chiêu hạ gục con chuột túi to lớn hung hãn

Bất ngờ bị một con chuột túi to lớn hũng hãn truy đuổi, tung những cú đấm liên tục, người đàn ông buộc phải chiến đấu tay đôi để bảo vệ mạng sống.

Kangaroo ‘chơi lớn’ bán 1.800 máy lọc nước giá 0 đồng

Kangaroo sẽ bán máy lọc nước Hydrogen ion kiềm IoT (giá gốc 19,850 triệu đồng) với giá 0 đồng trên trang TMĐT của hãng, duy nhất trong ngày 12/6/2021.

Khái niệm mới của Kangaroo: ‘Máy lọc nước phải là Hydrogen’

Với chiến dịch “Máy lọc nước phải là Hydrogen”, Kangaroo đặt mục tiêu mang tới một định nghĩa mới về máy lọc nước vì sức khỏe cộng đồng từ việc kết hợp sử dụng màng lọc RO và công nghệ điện phân.

Xem chuột túi tỉ thí giành ngôi thủ lĩnh

Chuột túi (kangaroo) thường sống thành bầy đàn, quy tụ khoảng 50 cá thể. Những con đực đầy tham vọng sẽ thường xuyên tỉ thí với nhau để giành ngôi thủ lĩnh.

Úc: Chuột túi nhiều gấp đôi người, chính quyền huy động người dân ăn thịt kangaroo

Ai mà nghĩ đến có ngày mà biểu tượng nước Úc sẽ biến thành miếng steak hay xúc xích lăn lóc trong bữa ăn sáng của con người?

Trăn 4m nuốt chửng Kangaroo giữa sân gôn, người chơi hoảng hốt

Một con trăn dài 4m đã nuốt chửng một con chuột túi Wallaby ở một sân golf tại Queensland, nước Úc.

Clip thú hoang bị đấm vỡ mặt gây sốt, 3 triệu lượt xem

Một đoạn clip lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội ghi lại hình ảnh hiếm gặp khi người đàn ông lao ra đấm bốc với kangaroo vì nó dám kẹp cổ con chó cưng.

Những trăn trở sau khi về nước của vị Tiến sĩ ĐH Havard

Tôi trưởng thành từ phong trào thi học sinh giỏi toán, nhưng khi về Việt Nam, tôi thấy phong trào đó có dấu hiệu đi xuống.

Phá vỡ âm mưu dùng chuột túi đánh bom liều chết

Nam thanh niên người Australia đã dự định đặt chất nổ lên chuột túi (kangaroo), vẽ biểu tượng của phiến quân ‘Nhà nước Hồi giáo’ tự xưng (IS), nhằm tấn công đồn cảnh sát.