kẻ thù

Cập nhập tin tức kẻ thù

Vài tiếng sau khi trở về nước sau cuộc gặp lịch sử với Kim Jong Un ở Singapore, Tổng thống Donald Trump đã chỉ đích danh kẻ thù lớn nhất của Mỹ.

Nhận diện 'kẻ thù' lớn nhất của ông Trump


Donald Trump có thể thuê các trợ tá giỏi, thậm chí chiều theo họ ở một số lĩnh vực. Nhưng rốt cuộc ông không thể kiềm chế bản thân mình.

Báo chí Nga bị 'tố' coi Hillary như kẻ thù

Truyền hình Nga mô tả Hillary Clinton như kẻ thù và là người không thể tin tưởng.

Loài sa giông cực độc giết đối thủ trong nháy mắt

Sa giông da nhám là một loài động vật lưỡng ở khu vực Bắc Mỹ, chúng có tên khoa học là Taricha granulosa. Với làn da chứa chất độc tetrodotoxin sa giông da nhám thách thức bất cứ con vật săn mồi nào dám động vào chúng.

Tuyệt chiêu dùng đuôi làm giả đầu của loài rắn

Bất chấp tiếng tăm đáng sợ, các con rắn cũng có những kẻ thù khiến chúng phải kiêng dè. Vì vậy, một số loài rắn đã áp dụng các chiêu trò láu cá nhằm đánh lừa những động vật săn bắt chúng. 

Pháp có thể cho 2 kẻ thù lớn của Mỹ tị nạn

 Có khả năng Pháp sẽ quyết định đề nghị hai nhân vật tiết lộ bí mật của Mỹ là Edward Snowden và Julian Assange tị nạn ở nước này, Bộ trưởng Tư pháp Pháp nói.

Kẻ thù BatMan nóng bỏng trong phòng ngủ

 Kẻ thù BatMan nóng bỏng trong phòng ngủ

Ngáo đá, gặp bố người yêu tưởng kẻ thù

 Ảo giác ma túy khiến Dũng hoảng loạn. Anh ta nghĩ bố bạn gái là người xấu, sẽ hại mình nên dùng dao khống chế người yêu.

Thế giới 24h: Vạch mặt kẻ thù lớn nhất của Nga

Ngoại trưởng Nga vạch mặt kẻ thù lớn nhất của nước này; Lãnh đạo Nhật, Trung hội đàm tại Indoneia... là những tin nóng đáng chú ý trong ngày.

Thế giới 24 giờ: Putin chỉ tên kẻ thù của nước Nga

Phát biểu đáng chú ý của ông Putin trong cuộc giao lưu trực tuyến; Hà Lan tuyên bố sẽ khởi tố thủ phạm bắn rơi MH17… là những tin nóng đáng chú ý.

Bị đá, chú chó gọi đồng bọn đến cắn xe của kẻ thù

 Đàn chó đã cắn phần thân vỏ và kính chắn gió của một chiếc Volkswagen màu đỏ để trả thù chủ xe.