kem Tràng Tiền

Cập nhập tin tức kem Tràng Tiền

Phát hiện gần 10 tấn nguyên liệu quá hạn để làm kem 'Tràng Tiền số 10'

Lực lượng chức năng vừa phát hiện gần 10 tấn nguyên liệu quá hạn sử dụng dùng để sản xuất kem "Tràng Tiền số 10".

Phát hiện cơ sở làm giả hàng nghìn chiếc kem Tràng Tiền

CA tỉnh Bắc Giang vừa ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự 'Sản xuất và buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm' xảy ra tại Cơ sở sản xuất kem Thắng Ái, địa chỉ tại thôn Tân Lập, xã Ngọc Thiện (Tân Yên).

Sau kiểm toán, chủ hãng kem Tràng Tiền lỗ thêm 390 tỷ

Sau kiểm toán, khoản lỗ ròng của One Capital Hospitality - chủ hãng kem Tràng Tiền - trong năm 2021 lên tới hơn 476,5 tỷ đồng, lỗ thêm 390,7 tỷ đồng so với mức báo cáo công ty tự lập trước đó.

Chủ kem Tràng Tiền bị cưỡng chế kê biên gần 4 triệu cổ phiếu OCH

Trong thời gian bị cưỡng chế kê biên và xử lý tài sản, Ocean Group không được phép chuyển dịch, sang nhượng gần 4 triệu cổ phiếu OCH của Công ty Ocean Hospitality.

'Bóc mẽ' gian thương với một chi tiết trên kem ốc quế 2.000 đồng bán rầm rộ

Lợi dụng tên tuổi của một thương hiệu kem nổi tiếng ở Hà Nội, nhiều dân buôn rao bán kem ốc quế siêu rẻ chỉ 2.000 đồng/chiếc. Trong khi người dân mua hàng "nhái" mà không hay.

Cửa hàng kem nổi tiếng Hà Nội bị tố: Tự ý thu của khách 1k và đổi cho bao khăn giấy ướt?

Câu chuyện được đăng đàn ít lâu đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là hội anh chị em sinh sống tại Hà Nội. Bởi lẽ, T.T chính là một trong những cửa hàng kem nổi tiếng tại đất Thủ đô hàng chục năm nay.

Chuyện bán kem ở Hà Nội hơn 100 năm trước

Đầu những năm 1950, Hà Nội xuất hiện quảng cáo “kem nguyên tử”, khiến bà con hết sức tò mò, lũ lượt kéo nhau đi xem và ăn thử.

Ông Hà Văn Thắm và phi vụ Kem Tràng Tiền 500 tỷ đồng

Chi 500 tỷ đồng để thâu tóm Kem Tràng Tiền, ông Hà Văn Thắm và công ty của mình đang được hưởng gì từ công ty này?

Hàng kem Tràng Tiền 30 năm chính hiệu không phải chỗ mà bạn thường biết

Hàng kem này gắn với tuổi thơ với biết bao người Hà Nội. Kem ở đây thật sự là ngon vượt trội, mà giá chỉ 7 ngàn. Ăn từ đầu đến cuối mà kem không hề bị chảy, kem nhiều sữa ít đá nên ăn ngậy, béo và thơm lắm.

Kem Tràng Tiền: Phi vụ 500 tỷ bất thành

Kể từ năm 2013, Kem Tràng Tiền đã trở thành công ty con của Ocean Hospitality nhưng sau đó không lâu, Kem Tràng Tiền đã có ông chủ mới.

Bí ẩn dãy biệt thự hoành tráng bỏ hoang trên đất vàng Hồ Gươm

 Trái ngược với cảnh sầm uất, những khu đất vàng quanh hồ Gươm có giá trị hàng tỷ đồng mỗi mét vuông đang bị bỏ không hoặc xuống cấp trầm trọng. 

Điểm mặt đại gia 'ẵm trọn' đất vàng Tràng Tiền

Khu đất vàng tại Hồ Hoàn Kiếm có giá khoảng 1 tỷ đồng/m2, ngoài 1.500 m2 đất của Công ty Kem Tràng Tiền mà Tập đoàn Đại Dương - OGC sở hữu 78,40% thì xung quanh còn rất nhiều doanh nghiệp lớn tọa lạc tại “điểm vàng” này.