kẹo cao su

Cập nhập tin tức kẹo cao su

Nuốt phải kẹo cao su có gây nguy hiểm đến sức khỏe không?

Theo Mayo Clinic, mặc dù kẹo cao su được sản xuất để nhai chứ không phải để nuốt, nhưng nhìn chung, loại kẹo này không gây hại khi chúng ta nuốt phải.

Ứng dụng Xylitol trong hỗ trợ ngừa các bệnh răng miệng

Theo nhiều nghiên cứu, Xylitol không chỉ làm giảm các mảng bám và nguy cơ gây sâu răng mà còn góp phần giúp răng trở nên chắc khỏe hơn, từ đó được ứng dụng rộng rãi trong nha khoa toàn thế giới.

Kẹo cao su chứa Xylitol góp phần hỗ trợ bảo vệ răng miệng

Theo nhiều nghiên cứu, Xylitol không chỉ làm giảm các mảng bám, giảm nguy cơ gây sâu răng mà còn góp phần vào quá trình tái tạo chất khoáng cho răng, làm răng trở nên chắc khỏe hơn.

Điều gì xảy ra khi bạn thường xuyên ăn kẹo cao su

Kẹo cao su giúp tập trung, tăng cường trí nhớ, chống hôi miệng nhưng cũng có tác dụng phụ nếu ăn quá nhiều.

Thu phí xử lý bã kẹo cao su, chế biến thực phẩm: Chưa từng có tiền lệ

Bộ Công Thương cho rằng, để giúp giải quyết điểm nghẽn về tái chế sản phẩm thải bỏ thì cần thiết nhất là quy định để thực hiện thu gom, thiết lập các hệ thống thu hồi thiết bị, sản phẩm thải bỏ.

Nghiên cứu tác dụng của Xylitol trong ngừa sâu răng với người Việt

Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam đã thực hiện nghiên cứu cho thấy hiệu quả kẹo cao su Lotte Xylitol trong việc làm giảm lượng vi khuẩn gây sâu răng trong khoang miệng.

Phụ gia thường có trong kẹo cao su có thể gây ung thư trực tràng

Chất phụ gia thực phẩm có tên E171 thường có trong kẹo cao su có thể gây ra các bệnh như bệnh viêm ruột và ung thư đại trực tràng.

Hàng chục người thiệt mạng vì giành... kẹo cao su

Kẹo cao su có mối quan hệ phức tạp, thậm chí bi thảm với Liên Xô. Nó từng là nguyên nhân dẫn đến một cuộc dẫm đạp hỗn loạn làm hàng chục người chết.

Bạn có bị dính ruột nếu nuốt chửng kẹo cao su?

Nhiều người khi còn nhỏ từng được nghe những người lớn hơn dọa rằng, nếu chẳng may nuốt chửng kẹo cao su, nó sẽ ở lì trong bụng họ suốt 7 năm trời hoặc thậm chí gây... tắc tử. Tuy nhiên, thực tế có đúng như vậy?

Những món đồ chơi gắn liền với tuổi thơ dữ dội một thời

(GameSao) - Lứa 8x và 9x chắc chắn sẽ là người hạnh phúc nhất khi lại một lần nữa có dịp được gợi nhớ về tuổi thơ thông qua những món đồ này.

Cười bò với màn tâng... bã kẹo cao su của Ozil

Mesut Ozil và các ngôi sao sân cỏ khác đã khiến đông đảo người hâm mộ phải ngạc nhiên trước tài năng của mình khi trổ tài tâng bã kẹo cao su rồi lại cho vào miệng nhai.

Chuyện tình kẹo cao su hút dân mạng khắp thế giới

Một người xem bình luận: "Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ thích một đoạn quảng cáo kẹo cao su"

Ăn kẹo cao su, 100 học sinh tiểu học ngộ độc

Hơn 100 học sinh tiểu học tại Philippines đã phải nhập viện vì ngộ độc sau khi cùng ăn một loại kẹo cao su có hương vị hoa quả.

Trà đá vỉa hè: 'Con cưng' của tập đoàn Mỹ, Hàn

Vừa định mở thêm quán trà đá cho cô em dâu, thế mà 3 ngày nay, hơn chục mối chuyên phân phối kẹo cao su, kẹo lạc lũ lượt kéo đến “đặt gạch” chị Đào - chủ quán trà đá ở phố Ngọc Hà (Ba Đình).

Dân Ấn bất bình vì Obama nhai kẹo cao su

Việc ông Obama nhai kẹo cao su trong sự kiện chính trị cấp cao tại Ấn Độ đã khiến dư luận quốc gia này khá phẫn nộ vì cho rằng đó là hành vi không phù hợp.