Canada cho thấy khát khao tấn công nhiều hơn so với Croatia ở trận ra quân. Họ đã chơi tốt trước Bỉ, để lỡ quả penalty và hơi đau với thất bại 0-1 ngày ra quân.

Croatia kinh nghiệm, bản lĩnh hơn nhưng chuyên gia BBC táo bạo chọn Canada giành chiến thắng

Luka Modric và đồng đội có bản lĩnh và kinh nghiệm hơn hẳn đối thủ và họ cần phải thể hiện rõ điều đó vào đêm nay sau khi để Maroc chia điểm không bàn thắng.

Cả 2 sẽ tìm chiến thắng đầu tiên trên đất Qatar và chỉ có con đường ấy mới giúp họ hy vọng bước tiếp. Là á quân giải đấu nhưng Croatia không còn như 4 năm trước, họ đã sút giảm.

Có lẽ cũng bởi yếu tố này mà chuyên gia bóng đá BBC Sports, Chris Sutton mạnh dạn đặt cược vào Canada, một đội mà ông đánh giá “rất thú vị để xem”.

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý dù “Croatia không như 4 năm trước thì họ sẽ tìm cách để giành chiến thắng ở trận này”. Thế nhưng, Chris Sutton thích sự bất ngờ và dự đoán: Croatia 0-1 Canada.

Trong khi đó, Sports Mole đưa ra dự đoán ngược lại: Croatia 1-0 Canada, kèm cảnh báo: “Đừng hy vọng trận đấu này có nhiều bàn thắng. Không loại trừ Croatia vs Canada có tỷ số hòa 0-0. Nhưng đội quân của Dalic có thể giữ sự vững vàng nơi hậu tuyến để giành phần thắng khu vực giữa sân cho một chiến thắng tối thiểu”.

Đội hình dự kiến:

Croatia: Livakovic; Juranovic, Lovren, Gvardiol, Sosa; Modric, Brozovic, Kovacic; Kramaric, Livaja, Perisic

Canada: Borjan; Laryea, Johnston, Vitoria, Miller, Davies; Buchanan, Hutchinson, Eustaquio, Larin; David

Xem ngay lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay mới nhất tại đây!