kêu gọi đầu tư

Cập nhập tin tức kêu gọi đầu tư

Hà Tĩnh chuẩn bị đón dòng vốn đầu tư 'khủng' trên 200.000 tỷ đồng

Hà Tĩnh dự kiến sẽ ký kết 21 biên bản ghi nhớ hợp tác, với tổng mức đầu tư trên 200.000 tỷ đồng với các nhà đầu tư tiềm năng.

Đầu tư vào Sóc Trăng: ‘công khai, minh bạch, bình đẳng, an toàn, hiệu quả, bền vững’

Sáng 28/4, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022 “Đồng hành - hợp tác - phát triển” và ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư với tổng vốn hơn 200 nghìn tỷ đồng.

MobiFone tặng 100 căn nhà cho người dân Hóc Môn, Củ Chi

Trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào huyện Hóc Môn và huyện Củ Chi (TP.HCM) năm 2022, Tổng Công ty viễn thông MobiFone trao tặng 100 căn nhà cho người dân 2 huyện, tổng trị giá 6 tỷ đồng.

Tìm hướng mới thúc đẩy kinh tế vùng trung du, miền núi phía Bắc

Ngày 20/4/2021, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp Ban Kinh tế Trung ương, UBND tỉnh Phú Thọ tổ chức diễn đàn Đầu tư phát triển vùng trung du và miền núi phía Bắc.

Diễn đàn chia sẻ tiềm năng đầu tư vùng trung du và miền núi phía Bắc

Các tỉnh trung du và miền núi đang đẩy mạnh thu hút đầu tư, mời gọi doanh nghiệp cùng chung tay phát triển vùng đất giàu tiềm năng này.

Nguy cơ phá sản, dự án của cô gái chuyển giới được Shark Liên cứu vớt

Gõ cửa Shark Tank, Lê Tiểu Luân đã khiến các “cá mập” bất ngờ khi giới thiệu mình là người chuyển giới. Thương vụ bạc tỷ  từ dự án Be Home của Lê Tiểu Luân  muốn chứng minh rằng người chuyển giới hoàn toàn có nhiều cơ hội thành công.

TP.HCM cần hơn 50 tỷ USD đầu tư 210 dự án

Sáng nay, 8-5, UBND TPHCM tổ chức “Hội nghị Xúc tiến Đầu tư vào TPHCM năm 2019”.

Millennials Việt: Cuộc chơi toàn cầu, tham vọng triệu USD

Thế hệ Millennials lớn lên cùng với công nghệ, phương tiện truyền thông xã hội và nền kinh tế hội nhập. Họ là những khách hàng tiềm năng mà các startup đang hướng tới.

Sáng kiến độc của Bộ Công Thương: Sản xuất dòng ô tô lạ ở Việt Nam

Trong 3 nhóm giải pháp, Bộ Công Thươn  đề xuất: "Tập trung thu hút các Tập đoàn nước ngoài đầu tư dự án quy mô lớn và dòng xe chưa có cơ sở sản xuất tại khu vực ASEAN".

‘Chậm chân’, nhà đầu tư Nhật mất cơ hội tại Việt Nam

Lãnh đạo 8 tỉnh của Việt Nam vừa trực tiếp mời gọi và thúc giục các nhà đầu tư Nhật Bản nhanh chân hơn nữa khi quyết định đầu tư vào các địa phương.