Theo đó, khách hàng là chủ tài khoản cá nhân của TPbank, đăng ký dịch vụ TPBank eBank và thực hiện thành công giao dịch chuyển khoản nhanh 24/7 sẽ được hoàn phí chuyển tiền 8.800đ trên một giao dịch. TPBank áp dụng chính sách hoàn tiền cho 2000 giao dịch hợp lệ đầu tiên thực hiện thành công qua TPBank eBank.

Ngoài ra, khách hàng thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua TPBank eBank, có tổng số lượng giao dịch nhiều nhất sẽ có cơ hội sở hữu iPhone XS 64GB. TPBank cũng trao thưởng điện thoại Samsung Galaxy S9+ cho khách hàng có tổng giá trị giao dịch nhiều nhất. 10 chỉ vàng SJC cũng được ngân hàng dành tặng cho 05 khách hàng có tổng giá trị giao dịch cao tiếp theo và 05 khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất.

Với ưu điểm của dịch vụ Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, khách hàng có thể chuyển tiền ngay lập tức từ tài khoản TPBank tới người nhận qua thẻ hoặc tài khoản của 41 ngân hàng khác kết nối dịch vụ do NAPAS cung cấp, bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả ngoài giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ. Khách hàng chỉ mất khoảng 8s để người nhận nhận được tiền. Khách hàng TPbank có thể thực hiện chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 50tr trên một lần giao dịch và thực hiện tối đa 100 triệu/ngày. Khách hàng TPBank có thể yêu cầu nâng hạn mức chuyển tiền tại quầy giao dịch của TPBank, tối đa không quá 300 triệu/lần/ngày theo quy định của NAPAS. Thông tin chi tiết khách hàng vui lòng xem tại đây hoặc gọi hotline 1900 585885 để được tư vấn.