khách sạn cách ly

Cập nhập tin tức khách sạn cách ly

Phòng bỏ không, nhà hàng đóng cửa: Tết hoang vắng nơi khách sạn 5 sao

Không có khách thuê phòng, nhà hàng đóng cửa, nhiều khách sạn 5 sao chuyển qua bán quà Tết cuối năm.

Phá bỏ quy ước trăm năm: Khách sạn nhận trả phòng bất cứ lúc nào, đủ 24h thu tiền

Chuyển đổi số, nhân viên đa nhiệm vụ, mở thêm dịch vụ kinh doanh mới,... các khách sạn tìm cách vượt qua khó khăn của năm thứ hai đại dịch.

Khách sạn 5 sao bán cơm rang dưa bò, đẳng cấp quốc tế tranh phần vỉa hè

Để vượt qua khó khăn, các khách sạn 5 sao tìm đủ mọi cách để có thêm nguồn thu, thậm chí họ còn bán cả cơm rang dưa bò, phở xào.

Nguồn khách đặc biệt, khách sạn phố cổ sáng đèn xuyên đại dịch

Không có khách du lịch, dịch vụ cách ly đang là nguồn thu của nhiều khách sạn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Dịch vụ chống Covid-19: Khách sạn, bệnh viện tư... tham gia tuyến đầu

Từ xét nghiệm, tiêm vắc xin Covid-19 tới cách ly y tế,... đã được xã hội hoá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời giúp nguồn thu cho doanh nghiệp vượt qua đại dịch.

Đắt không ai ở, rẻ thì lỗ nặng, nguy cơ lớn khi F1 thành F0

Thống kê cho thấy, số lượng buồng/phòng của các khách sạn tại TP.HCM không nhỏ nhưng khách cách ly tập trung, trả phí dịch vụ còn thấp.

Chuyển khu cách ly ra khách sạn, phí bao nhiêu thì đủ

Dịch bệnh bùng phát, chính phủ nhiều nước đã trưng dụng phòng khách sạn để cách ly người trở về từ vùng dịch, vừa ngăn chặn Covid-19, vừa hỗ trợ ngành dịch vụ trong nước.

Miễn phí 50.000 đêm nghỉ khách sạn cao cấp cho lực lượng chống dịch

Nhiều khách sạn tại TP.HCM tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch với chính sách miễn phí nơi ăn, ở, cách ly.

Chuyện khách sạn đón khách nhập cảnh cách ly

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 ở Việt Nam, nhiều khách sạn đã đăng ký làm điểm cách ly có trả phí cho người nhập cảnh. Và không ít những chuyện hậu trường "cười ra nước mắt" được người trong cuộc kể lại.

Bay quốc tế: Một tháng mới có 3 chuyến, chờ đến bao giờ?

Đã một tháng mở đường bay thương mại quốc tế theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, song mới có 3 chuyến bay được thực hiện rồi phải tạm ngừng do chưa có quy trình cách ly thống nhất. Các chuyên gia cho rằng như vậy là quá chậm.

Khách sạn sang chờ khách cách ly, giá phòng nhiều lựa chọn

Các khách sạn tại Hà Nội có cung cấp dịch vụ đón khách cách ly đã sẵn sàng chuẩn bị đón du khách. Giá phòng khoảng từ 1,2-4 triệu đồng/ngày.

Yêu cầu 3 thành phố cung cấp chi phí cách ly tại khách sạn

Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có công văn yêu cầu đảm bảo cơ sở cách ly thu phí đáp ứng yêu cầu của người nhập cảnh tại Hà Nội, TP.HCM và Cần Thơ.