Trong những ngày vừa qua, cuộc chạy đua giữa 2 kênh Youtube lớn nhất hiện nay là PewDiePie và kênh T-series của Ấn Độ đã thu hút được đông đảo cư dân mạng đổ xô đi xem và bàn tán. Có cả một kênh Youtube được lập ra để đếm số lượng subscriber (người đăng ký) của 2 kênh Youtube này.

Theo dữ liệu cho thấy, số lượng người đăng ký (subscriber) của kênh T-Series đang có khoảng 64,7 triệu lượt đăng ký - gần ngang ngửa so với con số 66,7 triệu lượt đăng ký của PewDiePie (tính đến thời điểm hiện tại). Theo các nhà phân tích, dự báo kênh T-Series có thể sẽ vượt mặt ông trùm Youtube PewDiePie vào khoảng giữa hoặc cuối tháng 10 tới đây.

Đây là lần đầu tiên một kênh Youtube đe dọa đến ngôi vương của PewDiePie khi bởi vì trước kia, tất cả đối thủ của PewDiePie không thể vượt qua con số cực kỳ khủng kiếp hơn 60 triệu lượt đăng ký của PewDiePie, tuy nhiên chỉ đến bây giờ, ông hoàng Youtube mới thực sự bị đe dọa lật đổ ngai vàng. Nếu kênh T-Series vượt mặt số lượng lượt đăng ký của PewDiePie, đây sẽ là dấu chấm hết cho biệt danh "ông hoàng Youtube" của PewDiePie.

Còn đối với PewDiePie, mối đe dọa đến từ kênh Youtube Ấn Độ này cũng chẳng là gì khi mới đây, PewDiePew vừa bất ngờ tung clip "đá xoáy" kênh T-series với tựa đề "TSERIES DISS TRACK".

Được đăng tải vào ngày hôm kia, 5/10/2018, clip "TSERIES DISS TRACK" đã ngay lập tức thu hút được 4,5 triệu lượt xem và 151 nghìn comment (vẫn còn tăng). Trong clip, PewDiePie không trò chuyện với người xem theo kiểu talkshows như thông thường mà anh lại "xuất thần" khi hát Rap. Đương nhiên với chất giọng kỳ lạ đặc trưng (mà nhiều antifan gọi là giọng đàn bà) của PewDiePie thì những câu hát Rap nghe khá buồn cười, tuy nhiên nó lại trở thành vũ khí cực kỳ mạnh để PewDiePie có thể đá xoáy T-series.

"Bạn đang cố gắng để đánh lừa tôi cho vị trí số một"

Nhưng không, bạn là kẻ thua cuộc

PewDiePie còn đá xoáy vào nghi vấn T-series sử dụng tool, bot để tranh sub với PewDiePie

Dân số của các bạn là 1,32 tỷ

Nhưng hầu hết các videos của các bạn không thể đạt nổi 1 triệu

Ngoài ra, PewDiePie còn sử dụng một số từ lóng để đá xoáy kênh T-series.

Clip này có lẽ là một "cú đá" lớn của PewDiePie dành cho mối đe dọa đến từ Ấn Độ kênh T-series. Cũng như cho cả thế giới thấy, anh không hề sợ T-series và khẳng định T-series không bao giờ có thể "phế truất" được ngôi vương của anh trên Youtube.

Theo GameK