khẩn cấp

Cập nhập tin tức khẩn cấp

Hồ chứa Đắk N'ting cần sửa chữa khẩn cấp, vốn 3 tỷ đồng lại bị 'treo'?

Liên quan đến sự cố hồ chứa nước Đắk N'ting bị sạt trượt, nứt đất, đến nay nguồn vốn hơn 3 tỷ đồng để sửa chữa khẩn cấp vẫn đang bị "treo".

Đắk Nông công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai

Do tình trạng sạt trượt, nứt đất trên địa bàn ngày càng nghiêm trọng, UBND tỉnh Đắk Nông chính thức công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai đối với 3 địa điểm nghiêm trọng nhất.

Bắt khẩn cấp lãnh đạo Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D

Ngày 15 /2, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk đã giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với một loạt lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 47-06D.

Máy bay Vietnam Airlines phải hạ cánh khẩn cấp để cứu người

Sau 30 phút chuyến bay của Vietnam Airlines cất cánh, một hành khách trên chuyến bay bị khó thở.

Thủ tướng: Chậm nhất tháng 6/2022, phải có vắc xin Covid-19 sản xuất trong nước

Chiều 24/6, tới thăm, làm việc với một số cơ sở sản xuất vaccine, sinh phẩm, vật tư y tế, Thủ tướng khẳng định quyết tâm, chậm nhất tới tháng 6/2022 phải có vaccine Covid-19 sản xuất trong nước. 

Chỉ cần gọi 1 đầu số với mọi tình huống khẩn cấp ở TP.HCM

Người dân không cần phải nhớ chức năng của từng số điện thoại khẩn cấp, mà chỉ cần gọi đến một trong ba đầu số 113, 114 và 115, sẽ nhận được sự giúp đỡ từ các cơ quan chức năng.

Hành khách nắm tay cầu nguyện, nốc rượu khi máy bay hạ cánh khẩn

Chuyến bay của hãng Swift Air bay từ Caracas, Venezuela đến Miami, Mỹ đã gặp phải sự cố hỏng động cơ 30 phút sau khi cất cánh.

Đòi mở cửa máy bay, hành khách bị trói bằng... màng bọc thực phẩm

Phi hành đoàn và hành khách đã phải ngăn chặn một hành khách say xỉn cố gắng mở cửa máy bay – bằng cách cuốn người này trong màng bọc thực phẩm.

Chile ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Chile Sebastián Pinera tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia trong một bài phát biểu với người dân, sau nhiều ngày biểu tình bạo lực tại thủ đô nước này.

Khói ngập ngụa khoang máy bay, hành khách hoảng loạn

Một hành khách trên máy bay Airbus A320-200N thuộc hãng Vueling của Tây Ban Nha cho biết nhiều hành khách đã rơi vào tình trạng hoảng loạn trên chuyến bay từ thành phố Malaga đến Barcelona.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp do phi công... làm đổ cà phê

Một phi công làm đổ cà phê trong buồng lái đã khiến một chiếc máy bay đang bay qua Đại tây dương phải quay trở lại hạ cánh khẩn cấp ở Ireland.

Động cơ phát nổ ngay sau khi cất cánh, máy bay AirAsia hạ cánh khẩn cấp

Các hành khách đã nghe thấy nhiều tiếng nổ lớn, phát ra từ động cơ của chiếc Airbus A320 thuộc hãng AirAsia, chỉ vài phút sau khi nó cất cánh khỏi đảo Male thuộc Maldives lúc 8h25 tối ngày 5/9.

Khói ngập ngụa khoang khách, máy bay phải hạ cánh khẩn

Các hành khách của hãng Hawaiian Airlines đã may mắn tránh được thảm hoạ sau khi khoang khách máy bay tràn ngập khói trong chuyến bay đến Honolulu hôm 22/8. 

Cháy rừng ở Hy Lạp, tìm thấy hàng chục thi thể trong một biệt thự

Ít nhất 50 người, bao gồm 26 người trong một biệt thự bên bờ biển và một em bé 6 tháng tuổi, đã thiệt mạng khi các đám cháy rừng tiếp tục lan rộng khắp Hy Lạp.

Hãi hùng máy bay đang bay bị thủng

Vài phút sau khi máy bay Airbus số hiệu D3159 cất cánh, một vụ nổ trong khoang máy bay đã khiến bên thân máy bay bị thủng một lỗ lớn.

Máy bay quay đầu vì căn bệnh bí hiểm

Chuyến bay 109 của American Airlines từ London (Anh) đi Los Angeles (Mỹ) mới cất cánh được hai giờ, thì một số hành khách và phi hành động đột nhiên bị ốm bất thường.

Lạnh giá chết người ở Mỹ

Trận bão tuyết làm tê liệt phần lớn bờ đông của Mỹ đã trở nên mạnh hơn, khiến Washington rơi vào tình trạng "đóng băng", buộc nhiều đường sá, cầu, hầm ở New York phải đóng cửa tới tận sáng nay (24/1).

Thế giới 24h: Liên tiếp máy bay hạ cánh khẩn

Máy bay của hãng Mỹ Delta hạ cánh khẩn cấp vì có khói trong buồng lái, trong khi máy bay của hãng Ấn Độ GoAir hành động tương tự vì bị dọa bom.

Bị dọa bom, phi cơ đi Pháp bay thẳng sang Canada

Chuyến bay mang số hiệu AF83 của Air France đi từ San Francisco (Mỹ) tới Paris (Pháp) đã phải chuyển hướng tới Montreal (Canada) sau khi bị dọa đánh bom.

Hà Nội xin cơ chế đặc thù làm đường ống nước khẩn cấp

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi Thủ tướng đề nghị cho phép áp dụng cơ chế đặc thù triển khai xây dựng tuyến ống truyền dẫn khẩn cấp nước sạch sông Đà từ quốc lộ 21 đến đường vành đai 3.