Sáng 12/12, lễ ăn hỏi và rước dâu của Khánh Thi và Phan Hiển vừa diễn ra tại tư gia. Cặp đôi cùng gia đình chuẩn bị tươm tất mọi thứ trước giờ làm lễ và đón tiếp quan khách. 

Không gian buổi lễ được trang trí như một khu vườn với sắc hồng và trắng chủ đạo. Họ mua tổng cộng 15 nghìn bông hoa hồng và vài trăm ký hoa lá các loại khác để trang trí từ phần cổng, lối vào đến bên trong phòng khách, bàn thờ gia tiên,... Theo Khánh Thi, lễ ăn hỏi được diễn ra theo phong tục miền Bắc. Sau lễ, họ sẽ rước dâu và chờ đãi tiệc bạn bè. 

Dàn phù dâu trong lễ cưới diện tông hồng ngọt ngào và gửi lời chúc phúc cho cô dâu và chú rể. Trong khi đó, dàn phù rể gồm những người bạn thân thiết của Phan Hiển. Họ đều là những người chứng kiến chặng đường tình cảm của cặp đôi trong nhiều năm đến ngày kết hôn. 

Chia sẻ của bà ngoại Phan Hiển

Trong buổi lễ, bà ngoại chú rể Phan Hiển đã thay mặt gia đình gửi lời đến hai cháu: "Hôm nay ngày vui của hai cháu. Hai cháu đã yêu nhau từ rất lâu nhưng đến giờ mới làm được lễ này cho hai cháu để cho Khánh Thi một danh phận". Trong phần trao nhẫn, Khánh Thi nức nở gửi lời đến nửa kia: "Em không biết nói gì hơn. Em không dám tin đây là sự thật. Em yêu anh".

Khánh Thi vừa khóc vừa tâm sự với Phan Hiển trong ngày trọng đại

Đúng 9h30', cô dâu và chú rể xuất hiện với gương mặt rạng ngời hạnh phúc. Khánh Thi yêu kiều tha thướt với chiếc áo dài cưới được thiết kế sang trọng được may riêng từ NTK Anh Thư. Sánh đôi bên vợ, Phan Hiển diện vest đen thanh lịch điển trai.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp nghệ sĩ dancesport nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển tới thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Cặp đôi công khai tình cảm vào giữa năm 2015 ngay khi có thông tin nữ kiện tướng mang thai con đầu lòng. Chuyện tình của họ có những khúc gập ghềnh nhưng hiện tại cả hai đang hạnh phúc bên nhau.

Đầu tháng 6/2022, Khánh Thi - Phan Hiển gây bất ngờ khi hé lộ sẽ tổ chức lễ cưới sau 13 năm gắn bó. Hôn lễ diễn ra vào ngày 22/12, với sự tham gia của 1.000 khách mời là bạn bè, người thân và đồng nghiệp. 

Ảnh: NVCC