“Trạng nguyên tuổi 13” là sân chơi kiến thức dành cho các học sinh trong độ tuổi 11 - 13. Cuộc thi được đánh giá là sân chơi bổ ích, lý thú và góp phần ươm mầm tài năng trẻ. Phạm vi của cuộc thi trải dài từ kiến thức cơ bản trong các lĩnh vực văn hóa như: toán học, văn học, ngoại ngữ, sử học, sức khỏe, khoa học tự nhiên - xã hội đến kiến thức mở liên quan đến thường thức cuộc sống, giúp các em học sinh được bộc lộ tài năng một cách toàn diện.

Nếu như những năm trước, “Trạng nguyên tuổi 13” được tổ chức trực tiếp tại các trường khu vực phía Bắc như Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định hay Sơn La… Năm nay, học sinh phía Nam, cụ thể là TP.HCM cũng sẽ có cơ hội tranh tài để lọt vào vòng chung kết. Bên cạnh đó, thí sinh hoàn toàn có thể tham gia thi online thông qua Website, Fanpage chính thức của chương trình.

“Trạng nguyên tuổi 13” được ví như sân chơi mà học, học mà chơi. Thí sinh sau những phần thi căng thẳng sẽ có những giây phút giải trí với những trò chơi kết nối. Đặc biệt, trong chương trình chung kết, thí sinh có cơ hội giao lưu với các bạn ở khắp mọi miền Tổ quốc, gặp gỡ người nổi tiếng và thử sức với những câu hỏi khó trực tiếp từ hội đồng ban giám khảo chuyên môn cao. Chung kết chương trình dự kiến sẽ được phát sóng trên Truyền hình VTV3 vào khung giờ vàng, vào tháng 12/2023.

100 thí sinh trong cuộc thi chung kết “Trạng nguyên Tuổi 13” năm 2022
Thí sinh giành giải Đệ nhất Trạng nguyên năm 2022 nhận quà từ nhà tài trợ Công ty CP Daesang Đức Việt

Bên cạnh chương trình Trạng nguyên tuổi 13, Công ty cổ phần Daesang Đức Việt còn đồng hành cùng các cơ quan, ban ngành hỗ trợ người dân tại các bản làng xa xôi, người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh…

Được thành lập từ năm 2000 với quy mô chỉ là một xưởng sản xuất xúc xích nhỏ thì đến nay, Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt đã trở thành thương hiệu thực phẩm hàng đầu, cùng dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại. Các sản phẩm ngày càng đa dạng: xúc xích tươi, xúc xích ăn liền, đồ viên, chả giò, bánh bao… với nhiều kênh phân phối siêu thị, đại lý, thương mại điện tử, để đưa sản phẩm đến tay đông đảo người tiêu dùng.

Fanpage: Daesang Đức Việt. 
Website: Daesangducviet.com
Hotline: 0914.01.02.09

Thúy Ngà