đức việt

Cập nhập tin tức đức việt

Top những loại xúc xích đắt đỏ, ngon khó cưỡng

Xúc xích là món ăn nhanh tiện lợi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong đó có những loại xúc xích được đánh giá là đẳng cấp, đắt đỏ nhưng ăn một lần là nhớ mãi…

Xúc xích Phô mai Cheesy Đức Việt mới ‘được lòng’ tín đồ ẩm thực

Dù mới chỉ ra mắt thị trường không lâu nhưng xúc xích phô mai cheesy Đức Việt đã nhanh chóng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ thành phần lên tới 80% thịt, 8% phô mai cao cấp, có thể chế biến đa dạng, hương vị thơm ngon lôi cuốn…

Khởi động cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13

Chương trình “Trạng nguyên tuổi 13” lần thứ IX do Công ty cổ phần Daesang Đức Việt (thuộc Tập đoàn Daesang) tài trợ sẽ trở lại vào tháng 9/2023. Chung kết cuộc thi sẽ được phát sóng trên VTV3 với giải Nhất lên tới 200 triệu đồng.

Đức Việt ra mắt set quà Tết Quý Mão thượng hạng

Đón Tết Quý Mão, công ty CP Daesang Đức Việt ra mắt “Set quà Tết thượng hạng”, chọn lọc những món xúc xích nổi tiếng từ tinh hoa ẩm thực châu Âu đang được ưa chuộng tại các khách sạn sang trọng.

Xúc xích Đức Việt vào Top 10 sản phẩm - dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022

Sản phẩm xúc xích Nurembe cao cấp của Công ty CP Daesang Đức Việt vừa được vinh danh Top 10 sản phẩm - dịch vụ tin dùng Việt Nam 2022.

Seoul’s hotdog - Đức Việt là sản phẩm được yêu thích năm 2022

Trong Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022” ngày 11/11 tại Hà Nội, thương hiệu xúc xích Đức Việt được vinh danh top đầu với sản phẩm Seoul’s hotdog nhân pho mai.