khôi phục sản xuất

Cập nhập tin tức khôi phục sản xuất

Nước rút cuối năm: Không lo thiếu đơn hàng, chỉ sợ thiếu người làm

DN đang sản xuất 3 ca/ngày để kịp hàng xuất sang châu Âu, Mỹ. Nhiều đối tác tiếp tục đặt hàng nhưng công ty ngưng nhận vì đơn hàng đã kéo dài đến hết tháng 4 năm sau, số lượng tăng 30%.

 

Thích ứng với tình hình mới, Tiền Giang cho doanh nghiệp tự chọn phương án sản xuất phù hợp

Nhằm thích ứng linh hoạt, an toàn, hiệu quả trong phòng chống dịch Covid-19, tỉnh Tiền Giang đã đưa ra 3 phương án sản xuất, kinh doanh. Theo đó, các doanh nghiệp có thể tự chọn phương án phù hợp để khôi phục sản xuất phù hợp.

Áp 'ba tại chỗ': Công nhân chối việc, đối tác hủy đơn hàng, DN kêu trời

Tiếp tục bị áp làm việc 3 tại chỗ, công nhân không chịu làm việc, đối tác hủy đơn hàng, DN chán nản vì kêu ca nhưng chậm được phản hồi.

Đừng để doanh nhân ngồi dự bị, làm khán giả xem 'phục hồi kinh tế'

Các doanh nhân cho rằng, cơ quan  quản lý nhà nước vẫn chưa nhận thấy tổn thất của DN chính là tổn thất của địa phương. Tư duy xin cho, ngăn cấm và sợ trách nhiệm trong mùa dịch vẫn còn.

Sau bảy ngày: 9.200 DN hoạt động lại, 96.000 công nhân vào guồng

Sau 7 ngày chuyển sang giai đoạn “bình thường mới” (từ 1/10), nhịp độ sản xuất của TP.HCM đang dần phục hồi. Vấn đề lớn nhất là lo nguồn nhân lực cho thời gian tới.

Khoanh điểm đỏ, dập ổ nóng... xanh hóa nền kinh tế

Việc đẩy mạnh tiêm vắc xin là cơ sở để phục hồi một số hoạt động sản xuất kinh doanh, mở rộng "vùng xanh sản xuất" và "nhân lực xanh" cho nền kinh tế.

Bắc Giang: 120.000 công nhân đi làm trở lại vào tháng 10/2021

Tỉnh Bắc Giang đặt mục tiêu đến tháng 10/2021 sẽ có 120.000 lao động đi làm trở lại trong các khu công nghiệp.