- 3 "tú bà" là hoa khôi, á khôi trong các cuộc thi sắc đẹp và 1 MC kiêm ca sĩ tự do bị khởi tố vì tổ chức đường dây mại dâm cao cấp quy tụ hàng chục người mẫu, diễn viên, ca sĩ…

Liên quan đến vụ “Phá đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm 2.500 USD/lượt” như VietNamNet đã thông tin, diễn biến mới nhất, cơ quan CSĐT Công an TP.HCM vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 3 "tú bà" tổ chức đường dây này về hành vi “môi giới mại dâm”. 

3 "tú bà" này gồm: Nguyễn Thị Tiền (tức Tuyền, SN 1984), Nguyễn Thị Ngọc (SN 1986, là em ruột của Tiền, cùng quê Long An, tạm trú Q.3) và Phạm Thị Thanh Hiền (tức Huyền, SN 1985, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6).

{keywords}
"Tú bà" Nguyễn Thị Ngọc (thứ 2, từ trái sang) khi nhận danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi "Cuộc chiến sắc đẹp" 2017
{keywords}
"Tú bà" Phạm Thị Thanh Hiền, lúc nhận danh hiệu cao nhất tại cuộc thi Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017 tổ chức tại Hà Nội

Trong đó, Tiền là MC cho các sân khấu ca nhạc tại TP.HCM kiêm ca sĩ tự do. Em ruột của Tiền, là Ngọc, từng là thành viên nhóm nhảy nổi tiếng, kiếm sống bằng nghề tổ chức sự kiện; đặc biệt Ngọc vừa đạt danh hiệu Á khôi 1 cuộc thi “Cuộc chiến sắc đẹp” năm 2017.

Còn Hiền từng là diễn viên múa chuyên nghiệp, đạt danh hiệu hoa khôi cuộc thi "Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2017" vừa qua.

Trước đó, đêm 15/8 trinh sát phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đã ập vào kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên địa bàn. Tại đây, công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói trong số các chân dài có 3 người là hoa khôi, á khôi tại các cuộc thi sắc đẹp và 1 người là diễn viên được nhiều người biết đến.

Từ khai báo của các chân dài, những người liên quan, cơ quan Công an đã bắt giữ 3 "tú bà" nói trên.

{keywords}
Đường dây mại dâm cao cấp quy tụ khoảng 30 người mẫu, diễn viên, ca sĩ... sẵn sàng đi khách với giá 700 - 2.500 USD/lượt

Công an xác định, chị em Tiền – Ngọc cầm đầu 1 đường dây mại dâm, còn Tiền đứng ra tổ chức 1 đường dây mại dâm riêng biệt. Tuy nhiên nguồn cầu đại gia mua dâm khá nhiều nên 2 đường dây này thường kết hợp làm ăn với nhau.

Hai đường dây quy tụ trên dưới 30 chân dài bán dâm là người mẫu, diễn viên, ca sĩ…Giá đi khách của các chân dài từ 700 – 2.500 USD/lượt. 2 đường dây nói trên được cho là tổ chức các chuyến sex tour cho chân dài – đại gia đi du lịch dài ngày trong và ngoài nước với giá 3.000 – 4.000 USD/ngày, tùy theo nhan sắc và danh hiệu của gái bán dâm.

Công an làm rõ, 2 đường dây mại dâm nói trên hoạt động từ đầu năm 2017 đến nay.

Được biết, ngay sau khi triệt phá đường dây mại dâm cao cấp này, cơ quan CSĐT đã mời hàng loạt người mẫu, diễn viên, ca sĩ tham gia bán dâm lên làm việc và có nhiều bất ngờ về danh sách gái bán dâm...Hiện công an đã xử phạt hành chính hàng loạt chân dài bán dâm cũng như đại gia mua dâm, gửi thông báo về cho địa phương giáo dục, quản lý.

Phá đường dây chăn dắt mại dâm 'ăn' 50% tiền bán thân

Phá đường dây chăn dắt mại dâm 'ăn' 50% tiền bán thân

Khi có khách yêu cầu, nhóm của Tú điều động chân dài đến tận khách sạn phục vụ và lấy hoa hồng 50% từ số tiền mà gái bán dâm có được.

Bắt nhóm 17 đối tượng 'tận thu' tiền của gái mại dâm ở Sài Gòn

Bắt nhóm 17 đối tượng 'tận thu' tiền của gái mại dâm ở Sài Gòn

Các đối tượng tổ chức nuôi gái bán dâm, bố trí người chở đến tận khách sạn phục vụ khách và thu tiền hoa hồng môi giới khá… cao.

Phá ổ mại dâm nam ở trung tâm Sài Gòn

Phá ổ mại dâm nam ở trung tâm Sài Gòn

Điểm mại dâm nam núp bóng là cơ sở y học cổ truyền. Khi lực lượng công an ập vào phát hiện ngoài 2 cặp đang "vui vẻ" đồng giới còn có nhiều vị khách khác đang chờ được phục vụ.

Mại dâm bạc triệu trong Spa ở Sài Gòn

Mại dâm bạc triệu trong Spa ở Sài Gòn

Khi khách vào spa Sake, có nhu cầu vui tới bến thì nữ tiếp viên phục vụ tại chỗ với giá 1,2 triệu đồng/lượt.

Gã giang hồ tổ chức đường dây mại dâm ở nhà hàng Sài Gòn

Gã giang hồ tổ chức đường dây mại dâm ở nhà hàng Sài Gòn

Gã giang hồ cộm cán Mai Văn Phát tổ chức đường dây mại dâm ven Sài Gòn dưới vỏ bọc là quản lý của 1 nhà hàng.

Triệt phá động mại dâm núp bóng massage ở Phan Thiết

Triệt phá động mại dâm núp bóng massage ở Phan Thiết

Giá mỗi lượt bán dâm tại cơ sở massage Triều Châu 7 được quy định từ 700.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Xóa sổ đường dây mại dâm "trai đẹp" ở Sài Gòn

Xóa sổ đường dây mại dâm "trai đẹp" ở Sài Gòn

Tại quán cà phê sân vườn Hoa Nắng, Q.Gò Vấp, chủ quán tổ chức nhóm “trai đẹp” sẵn sàng bán dâm cho khách, là người đồng giới với giá 500 ngàn đồng/lượt.

Linh An