"Game thủ" trong các quán net bây giờ sướng thật, đi chơi chẳng những được ngồi điều hoà, có thức ăn, nước uống phục vụ tận nơi, giờ lại còn có trường hợp thợ cắt tóc đến luôn quán để... cắt tóc luôn cho nữa. Những hình ảnh trong câu chuyện bá đạo của một anh chàng nghiền game này sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng rất tò mò.

Thợ cắt tóc hành nghề ngay tại quán net.

Trong tấm hình được chia sẻ trên Facebook này, có thể thấy anh chàng kia đang mải chơi game trong khi thợ cắt tóc đang tập trung hành nghề, thậm chí còn có người đưa nước cho uống tận miệng nữa. Sướng đến thế là cùng!

Trò chuyện với chúng tôi, Jim A Jim - người thợ trong tấm hình cho biết anh chàng đang mải chơi game kia chính là bạn mình, nhân lúc mình về quê thì cậu bạn đã nhờ Jim cắt tóc. Tấm hình này được chụp trong một quán net ở tỉnh Quảng Trị - quê của Jim. Phần vì mải chơi game, không nỡ bỏ dở ván, phần vì muốn có một tấm ảnh thật bá đạo mà anh chàng này đã để bạn mình là thợ cắt tóc xử lý ngay tại chỗ luôn. Bạn của Jim tên là Long, năm nay 22 tuổi.

 

 

 Jim là thợ cắt tóc ruột của các cầu thủ.

Jim A Jim chia sẻ, anh là chàng thợ cắt tóc ruột của các cầu thủ bóng đá Việt Nam. Các cầu thủ nổi tiếng như Mạc Hồng Quân, Công Phượng, Thành Lương... đều đã từng được anh cắt tóc. Tấm hình khiến nhiều người tò mò trên Facebook này có thể xem như một câu chuyện vui giữa Jim và cậu bạn. Tuy nhiên, việc cắt tóc luôn ngay giữa quán net trong lúc vẫn đang tập trung chơi game đúng là bá đạo thật chứ chẳng đùa!