khu biệt lập

Cập nhập tin tức khu biệt lập

Không gian sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày ở The Standard

Giới nhà giàu Bình Dương có thể tận hưởng không gian sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày trong khu biệt lập The Standard, thị xã Tân Uyên.

Khu biệt lập The Standard - đích ngắm của giới đầu tư BĐS Bình Dương

Không gian sống đậm chất resort với hệ thống tiện ích đẳng cấp, mảng xanh phong phú, giàu tiềm năng đầu tư… khu biệt lập The Standard của An Gia ở Bình Dương đang trong “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư.

Sống tận hưởng tại ‘viên ngọc xanh’ The Standard Bình Dương

Bình Dương được xem là thủ phủ của các khu công nghiệp phía Nam. Khu biệt lập The Standard ra đời đã góp phần giải “cơn khát” về một không gian sống thư giãn kiểu resort giữa khu công nghiệp nắng gió khô cằn.

The Standard vào Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021

Ngày 26/3/2021, The Standard của Tập đoàn BĐS An Gia (AGG) được vinh danh Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021 tại Lễ Vinh danh Thương hiệu BĐS dẫn đầu năm 2020 - 2021 và Tọa đàm BĐS mùa xuân lần thứ I.

3 ‘chuẩn vàng’ tạo nên không gian sống đẳng cấp của khu biệt lập The Standard

Với vốn đầu tư lên đến 1.200 tỷ đồng, The Standard hội tụ “chuẩn sống” của giới thành đạt: không gian, an ninh và cộng đồng; cùng lợi thế về vị trí khi tọa lạc tại Tân Phước Khánh 10 - tâm điểm các thành phố lân cận.

Bình Dương liệu có đang dư thừa hàng chục nghìn căn hộ?

Trước rủi ro “lệch pha” cung cầu BĐS khi dự kiến sẽ có tới 15.000 - 20.000 căn hộ đổ bộ thị trường mỗi năm, phân khúc nhà phố biệt lập tại Bình Dương vẫn “được lòng” giới đầu tư địa ốc trong năm 2021.

Không gian sống như resort 5 sao tại The Standard của An Gia

Phát triển bởi Tập đoàn BĐS An Gia (AGG), dự án The Standard không chỉ kiến tạo không gian an cư biệt lập mà còn mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày cho giới doanh nhân và những người có thu nhập cao tại Bình Dương.

Sống nghỉ dưỡng ở khu biệt lập cao cấp hàng đầu Bình Dương

Khu biệt lập (compound) hội tụ đủ mọi tiện ích, dịch vụ đẳng cấp và đảm bảo an ninh, riêng tư sẽ giúp những chủ nhân thượng lưu tận hưởng cuộc sống như đang nghỉ dưỡng tại các resort cao cấp.