khu đô thị Dương Nội

Cập nhập tin tức khu đô thị Dương Nội

Kiểm tra loạt vấn đề ở KĐT nghìn tỷ của Nam Cường

Sau hơn 10 năm triển khai, dự án khu đô thị mới Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) vẫn chưa thể về đích, chủ đầu tư vẫn chưa thực hiện dứt điểm hơn 606 tỷ đồng nghĩa vụ tài chính theo kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước (KTNN).

Phát triển hạ tầng nghìn tỷ, BĐS phía tây Hà Nội ‘bứt tốc’

Khu vực phía tây Hà Nội đang “lột xác” từng ngày bởi là cửa ngõ giao thương quan trọng của Thủ đô. Các trục đường giao thông huyết mạch được đầu tư phát triển kéo theo sự tăng trưởng không ngừng của thị trường BĐS nơi đây.

Hàng nghìn ‘chiến binh’ dự Lễ ra quân dự án KĐT Dương Nội

Lễ ra quân dự án Khu đô thị Dương Nội tại khuôn viên dự án ngày 25/11 thu hút sự tham gia của hàng nghìn chuyên viên tư vấn bất động sản.

Cần minh bạch “tuổi thọ” nhà chung cư

“Tuổi thọ” của một công trình liên quan mật thiết đến giá trị của công trình. Một căn nhà có độ bền 50 năm khác hẳn 30 năm ở 40% giá thành, thế nhưng...

Hà Nội điều chỉnh quy hoạch chi tiết KĐT hai bên đường Lê Trọng Tấn

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 3276/QĐ-UBND, điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết khu đô thị hai bên đường Lê Trọng Tấn tại khu vực phía Đông Nam Khu B, tỷ lệ 1/500 tại phường Dương Nội (Hà Đông).

Chưa hết ô nhiễm, cư dân Khu đô thị Dương Nội lại “khóc” với quỹ bảo trì

Không những chịu cảnh ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, cô lập vì ngập lụt, cư dân sống tại Khu đô thị Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư còn bức xúc vì nhiều tồn tại khác tại dự án này.

Ôm nhà tiền tỷ, vỡ mộng theo mưa

Sau trận mưa kéo dài thâu đêm đến sáng ngày 25/5 nhiều chung cư, khu đô thị mới đã trở thành những “ốc đảo” ngập chìm trong nước. Thậm chí sang đến ngày 26/5, có chung cư vẫn chưa thoát khỏi biển nước bị cô lập với bên ngoài.

Nhiều dự án “đất vàng” của Tập đoàn Nam Cường giờ ra sao?

Sở hữu nhiều dự án lớn, Tập đoàn Nam Cường từng được coi là một “ông lớn” trong làng bất động sản Hà Nội. Thế nhưng hiện nay, nhiều dự án tại các vị trí đắc địa của doanh nghiệp này đang bị bỏ hoang, hoặc triển khai dang dở.

Choáng ngợp 2 khu đô thị nghìn tỷ của Nam Cường vắng bóng cư dân

 2 khu đô thị Dương Nội và Cổ Nhuế của Nam Cường đều chung tình trạng các tòa chung cư đã có lượng lớn cư dân chuyển về ở trong khi khu biệt thự gần như bỏ trống.