khu du lịch sinh thái

Cập nhập tin tức khu du lịch sinh thái

Tư vấn ngồi 1 chỗ lập quy hoạch, dự án du lịch 113 tỷ 'tắc' trên giấy

Sau hơn 4 năm chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Khu du lịch sinh thái bản Năng Cát - thác Ma Hao (huyện Lang Chánh, Thanh Hóa) vẫn tắc.

Điều kiện mới cho dự án 131ha của ‘vua hàng hiệu’ Hạnh Nguyễn sau 15 năm im lìm

Được cho thuê đất từ năm 2008, SASCO của "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn chưa thể triển khai dự án khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng quy mô 131ha tại TP.Đà Lạt. UBND tỉnh Lâm Đồng vừa ra điều kiện cho chủ đầu tư dự án này.

T&T khởi công xây dựng khu du lịch sinh thái biển ở Thanh Hoá

Ngày 23/6, Tập đoàn T&T Group cùng UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Khu du lịch sinh thái Tân Dân tại phường Tân Dân, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Vân Phong - điểm đến mới của du lịch Khánh Hòa

Khi du lịch Nha Trang đang không ngừng quá tải, Vân Phong - vịnh biển xinh đẹp được ví như “Nàng công chúa ngủ quên nơi đại dương mênh mông” ở Khánh Hòa hứa hẹn sẽ là một điểm đến mới mẻ và đầy hấp dẫn.

Sở thú Vườn Xoài - Đồng Nai đón nhiều thú con chào đời

Chỉ trong vòng 6 tháng, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài đã có 4 đợt hổ con được sinh ra với tổng số lượng lên đến 13 con. Bên cạnh đó, Vườn Xoài còn chào đón các bé hươu cao cổ và linh dương.

Con rồng kinh dị trong công viên nước bỏ hoang ở Huế 'mắc cạn'

Những ngày qua, hồ trong công viên nước Hồ Thủy Tiên bỗng cạn trơ đáy khiến công trình Thủy cung với thiết kế hình con rồng uốn quanh bị mắc cạn.

Hà Nội xem xét thu hồi siêu dự án Khu du lịch quốc tế Tản Viên

Nếu nhà đầu tư không trình Sở Quy hoạch Kiến trúc đủ hồ sơ để thẩm định đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 theo cam kết thì báo cáo đề xuất, kiến nghị UBND thành phố xem xét thu hồi.

10 năm trên giấy, ‘siêu’ dự án du lịch Tản Viên không phù hợp thực tế, thiếu cạnh tranh

Nếu nhà đầu tư cũ tiếp tục triển khai dự án theo mục tiêu của dự án cách đây 10 năm là không phù hợp với thực tế đồng thời cũng thiếu tính cạnh tranh

Hà Nội: Dự án khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên bị vào ‘tầm ngắm’

Đoàn giám sát của Thường trực HĐND TP Hà Nội sẽ giám sát 3 dự án tại Ba Vì trong đó có dự án xây dựng khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên

Khách báo mất Iphone 6, đáp lại bằng cuộc tranh cãi giữa đêm

Phát hiện mất điện thoại Iphone 6 plus và 1 triệu đồng, du khách thông báo với lễ tân để giải quyết. Nhưng gần 10 tiếng sau kết quả chỉ là một cuộc cãi vã giữa đêm khuya.

Mê mẩn vườn rau sạch đang gây sốt mạng xã hội

Với 10.000 lượt thích và 11.000 lượt chia sẻ trên Facebook, khu vườn rau sạch Baan Rai I Arun đang được nhiều người ghen tị nhất thời điểm hiện tại.