khuyến cáo

Cập nhập tin tức khuyến cáo

Mỹ khuyến cáo công dân về nguy cơ cao bị bắt tại Trung Quốc

Bộ Ngoại giao Mỹ khuyến cáo công dân nước này “tăng cường cẩn trọng” tại Trung Quốc do nguy cơ bị lực lượng hành pháp tại đây bắt và cấm xuất cảnh.

FBI khuyến cáo người dùng web không lưu mật khẩu trên trình duyệt

Cơ quan điều tra liên bang Mỹ khuyến cáo người dùng Internet tắt một số tính năng tiện lợi của trình duyệt như tự động điền (autofill), ghi nhớ mật khẩu và lưu lịch sử lướt web.

 

Cá TQ nguy hiểm, sống không cần nước, Mỹ khuyến cáo giết ngay

Một loại cá xâm lấn gốc Trung Quốc, có thể sống vài ngày trên bờ và ăn thịt động vật lớn hơn, đã được tìm thấy ở Georgia, Mỹ.

Đối mặt với 2 năm tù vì mua vé máy bay chỉ để tiễn vợ

Cảnh sát Singapore đã đưa ra một lời khuyến cáo người dân không nên “sử dụng sai mục đích” thẻ lên máy bay của mình, sau khi một người đàn ông bị bắt vì đã mua vé máy bay chỉ để đưa vợ vào đến cổng.

 

Kim Jong Un sẽ hành động khuấy đảo?

Các chuyên gia Hàn Quốc cảnh báo, Bình Nhưỡng có thể sẽ lại có những hành động khiêu khích khuấy đảo xung quanh các sự kiện chính trong tháng 8 và tháng 11 tới.

Bắc Kinh 'tàng hình' trong khói mù

Các công trình kiến trúc nổi tiếng ở Bắc Kinh đã trở nên "tàng hình" khi không khí tại thủ đô của Trung Quốc bị ô nhiễm trầm trọng.

Đền Erawan tái mở cửa, nhiều nước khuyến cáo tới Thái Lan

 Sáng ngày 19/8, ngôi đền Erawan - một điểm nổi tiếng thu hút du khách trong và ngoài Thái Lan - đã mở cửa trở lại sau khi hứng chịu vụ đánh bom đẫm máu tối ngày 17/9.

Tình trạng chậm, hủy chuyến bay bất ngờ tăng vọt

Tình trạng chậm, hủy chuyến bay bất ngờ “tăng vọt” trong mùa cao điểm đang gây khổ sở cho hành khách đi máy bay.

Riot và Garena trừng phạt mạnh tay những kẻ sử dụng Tool Hack và Hack Disconnect

(GameSao) - Như thông tin chúng tôi đã phản ánh vào ngày hôm qua khi server LMHT Việt Nam xuất hiện tràn lan tình trạng Hack Disconnect (Hack drop, hack mất kết nối) không chỉ xảy ra ở đấu Xếp Hạng mà ngay cả trong những trận đấu thường, ARAM.

Cười đau ruột với chùm ảnh chế các tướng Liên Minh Huyền Thoại ngoài đời thực

(GameSao) - Đây là những bức ảnh chế được GameSao tổng hợp, chúng tôi khuyến cáo độc giả nên dừng mọi hoạt động ăn uống trước khi xem.

Castlevania: LoS 2 - Game action đáng chơi nhất tháng 2

Hãy cùng sự đánh giá đầy đủ nhất về tựa game hành động phiêu lưu Castlevania: Lords of Shadow 2.