KIA Sedona

Cập nhập tin tức KIA Sedona

Nóng trên đường: Nhập làn siêu ẩu, KIA Sedona gây hoạ cho xe Hyundai Grand i10

Việc nhập làn không quan sát, vượt ẩu hay tạt đầu xe khác là hành vi vô cùng nguy hiểm và rất đáng lên án. Không ít tình huống, ngay chính "thủ phạm" còn gặp phải cái kết đắng.

Xi-nhan trái nhưng rẽ phải, gần 90.000 xe Kia Sedona phải triệu hồi

Hãng xe Kia có đang có lệnh triệu hồi 88,576 chiếc Sedona sản xuất từ 2015-2017 do một lỗi khá hy hữu là đèn báo rẽ có thể nhấp nháy sai hướng.

Ford Tourneo dừng sản xuất tại Việt Nam, Kia Sedona thêm rộng cửa

Mẫu MPV gia đình Ford Tourneo sẽ không được lắp ráp tại Việt Nam từ giữa năm nay trước nhiều biến động của thị trường, trong khi đối thủ Kia Sedona có thể sắp tung phiên bản mới.

Dân Việt đang chuộng xe đa dụng nào nhất?

Thị trường ô tô MPV với những cái tên đang “hot” như Mitsubishi Xpander, KIA Rondo, hay KIA Sedona giờ đây lại càng chật chội thêm với Peugeot Traveller, Suzuki Ertiga…

Những xe ô tô rớt giá thảm hại nhất: Bất ngờ với Toyota Camry

Một số mẫu xe ăn khách tại Việt Nam như Toyota Camry, Kia Sedona hay Mercedes-Benz E-Class hiện được liệt vào danh sách xe “rớt giá” thảm hại sau 1 năm sử dụng do đánh giá ô tô uy tín iSeeCars công bố.

Ô tô Kia giảm 80 triệu, hàng tồn 'down' giá cuối năm

Nhiều mẫu ô tô của Kia Việt Nam sản xuất vào 2016 như Cerato, Optima và Sedona đồng loạt được giảm giá, với mức giảm cao nhất tới 80 triệu đồng, nhằm thanh lý hàng tồn.

Điểm danh những mẫu xe minivan có giá phải chăng

Những mẫu xe minivan có giá phải chăng bao gồm: Nissan NV200, Kia Sedona, Mazda5, Ford Transit Connect…