kích cầu

Cập nhập tin tức kích cầu

Nở rộ khuyến mại dịp lễ 2/9, kích cầu tiêu dùng

Dịp lễ 2/9 năm nay, trong bối cảnh thị trường gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp nỗ lực tung ra nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi, nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu với khách hàng, kích cầu tiêu dùng.

Trong 20 ngày, doanh nghiệp đã chi 102.000 tỷ để khuyến mại

Mùa khuyến mại, kích cầu mới bắt đầu tại TP.HCM, nhưng tới ngày 5/7, tổng giá trị khuyến mại các sản phẩm của cộng đồng doanh nghiệp ước đạt khoảng 102.000 tỷ đồng.

Tết là dịp để kích cầu

“Tết” với người Việt là thời điểm được nghỉ khá dài theo luật lao động. Ở đây, xin không bàn luận góc độ phong tục, tập quán, văn hóa truyền thống mà nhìn Tết ở góc độ kinh tế.

Việt Nam trở lại lộ trình tăng trưởng cao từ 2023

Nền kinh tế Việt Nam được đánh giá sẽ khởi sắc trong năm 2022 với tăng trưởng GDP ở mức 5,5% nhờ chính sách tài khóa được nới lỏng hơn. 

Cảnh báo cho 2022: Giá tăng điên cuồng, sức mua thấp chưa từng có

Đối lập với việc tăng giá hàng hóa, nguyên vật liệu đầu vào là sức mua ảm đạm, làm ‘bay màu’ những DN, hộ kinh doanh đang chất chồng gian khó. Thực tế 2021 là cảnh báo cho 2022.

TMĐT sôi động nhờ hàng loạt chương trình ưu đãi kích cầu

Tổ chức và lan tỏa các chương trình khuyến mãi được xem là cách làm hiệu quả giúp các doanh nghiệp hồi phục sau một năm biến động, đồng thời người tiêu dùng cũng được hưởng lợi.

'Black friday' ở Sài Gòn, 600 DN khuyến mại lớn kích cầu

Trong đợt khuyến mại kích cầu cuối năm tại TP.HCM, có 1.692 chương trình đăng ký với 586 DN tham gia, mức khuyến mại 30-70%.

Chính phủ Đức lên kế hoạch trợ giá cho người mua ôtô mới

Số tiền dự định được chi cho việc mua xe mới lên tới 5 tỷ euro cho tới cuối năm nay nằm trong gói kích cầu của Chính phủ Đức.

Thủ thật chặt, chuẩn bị tốt để bứt phá sau tan dịch Covid-19

Doanh nghiệp đồng lòng sẵn sàng chia sẻ khó khăn với Nhà nước, có thể trích bớt lợi nhuận để giảm lãi suất, cố gắng đáp ứng nhu cầu lương thực thực phẩm của người dân và chuẩn bị tâm thế cho bước kế tiếp khi hết dịch Covid-19.

Ô tô giảm giá trăm triệu: Showroom thắp hương cầu khách

Nhằm kích cầu, nhiều doanh nghiệp và đại lý bán ô tô đã mạnh tay giảm giá xe, tung ra những chương trình ưu đãi lớn để giữ doanh số nhưng tiêu thụ vẫn rất chậm.