kiểm soát

Cập nhập tin tức kiểm soát

Giữa nắng nóng gần 40 độ, lực lượng phòng chống dịch vẫn ứng trực 24/24h tại các chốt kiểm soát, kiểm tra người và phương tiện.

Xem lính Nga đổ bộ tiếp quản căn cứ Mỹ bỏ lại ở Syria

Cảnh sát quân sự và các chuyên gia bom mìn Nga đã có cuộc đổ bộ và tiếp quản một căn cứ quân sự mà người Mỹ bỏ lại khi vội vàng rút quân khỏi tỉnh Aleppo, miền bắc Syria.

Tăng cường quản lý các thuốc phải kiểm soát đặc biệt

Cục Quản lý Dược đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ sở kinh doanh dược tăng cường quản lý, thực hiện đúng các quy định hiện hành về kinh doanh thuốc phải kiểm soát đặc biệt.

Khổ vì mẹ chồng can thiệp cả chuyện cưới xin

Khi mua sắm đồ đạc cũng vậy, việc gì anh cũng nghe lời mẹ. Mua sắm giường tủ, chăn ga, gối đệm cho phòng trọ của bọn em trên Hà Nội, anh cũng phải đưa mẹ đi cùng và mua theo ý của bà chứ không phải em.

Phát hiện được 'tử huyệt' diệt sạch IS

Lực lượng an ninh Anh vừa nắm được thông tin cá nhân của hơn 22.000 chiến binh IS, thông tin có thể giúp tiêu diệt tận gốc nhóm quân khủng bố này.

Tiết lộ kiểu ép người cải đạo ghê rợn của IS

Một nạn nhân cho biết đã xem được một bức thư, trong đó viết rằng bất cứ phụ nữ nào bị IS bắt sẽ trở thành tín đồ đạo Hồi nếu bị 10 chiến binh IS cưỡng hiếp.

Obama gạt nước mắt siết kiểm soát súng đạn

Lau nước mắt khi nhớ tới những đứa trẻ thiệt mạng trong một vụ xả súng, Tổng thống Mỹ Obama hôm 6/1 (giờ VN) ban lệnh siết chặt hơn nữa các quy định về súng

Gánh nặng trả nợ, cảnh báo nợ lương

Mục tiêu giảm bội chi, giảm nợ công, giảm vay đảo nợ... đều chưa như mục tiêu mong muốn, trong khi thu ngân sách lại tăng chậm.

"Mỹ đang tấn công IS dữ dội chưa từng có"

Mỹ đang tấn công cái gọi là Nhà nước Hồi giáo (IS) dữ dội hơn bao giờ hết, Tổng thống Barack Obama tuyên bố.

'Vỡ' ngân sách: Địa phương xin ứng tiền Trung ương

Nếu sau khi đã thực hiện các giải pháp cân đối thu- chi mà điều hành ngân sách địa phương vẫn khó khăn, thiếu nguồn thì có thể báo cáo Bộ Tài chính để trình Thủ tướng cho phép ứng ngân sách Trung ương.

Địa phương 'vỡ' ngân sách… chuyện chưa từng có

Như một sự tình cờ, sau nỗi lo dự kiến hụt thu 31.000 tỷ đồng, ngân sách Trung ương lộ ra vụ thiếu hụt ngân sách ở Bạc Liêu và TP. Cà Mau.

Rau sạch, thịt sạch: Đường đi từ ruộng tới bàn ăn

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm được cho là khái niệm “lạ” với người tiêu dùng Việt trong khi đây là xu hướng tiêu dùng phổ biến tại nhiều nước phát triển.

Ngân sách quốc gia lún sâu vay mượn tỷ USD

Chỉ trong 3 tháng, ngân sách quốc gia đã đưa ra một loạt kế hoạch huy động với con số ít nhất là 5,3 tỷ USD.

Hết thời đi lại tự do giữa châu Âu?

 Hai thập niên đi lại tự do giữa các quốc gia châu Âu đã khép lại vào ngày 14/9, khi một loạt nước tái áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới trong bối cảnh dòng di dân đông chưa từng có kéo tới đây.

Đức siết chặt kiểm soát biên giới

 Đối mặt với làn sóng người di cư và tị nạn từ Syria và Iraq ùn ùn kéo đến, Đức đã phải tái áp dụng các biện pháp kiểm soát biên giới tạm thời.

Tăng cường hậu kiểm game trực tuyến đã cấp phép

Nhận định thị trường game trực tuyến vẫn còn tiềm ẩn nhiều vấn đề, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son yêu cầu công tác cấp phép phải đảm bảo chất lượng, đặc biệt là đẩy mạnh khâu hậu kiểm đối với những game đã được cấp phép.

Hàng trăm xe quá tải 'tranh thủ sơ hở' vượt qua 9 quốc lộ

 Ngày 25/8, Tổng cục Đường bộ Việt Nam Nguyễn Văn Huyện vừa có văn bản đề nghị các địa phương, đơn vị có trách nhiệm trên cung đường từ Hải Phòng đến Lào Cai tăng cường kiểm soát tải trọng xe.

Nguyên TGĐ DongABank Trần Phương Bình 'cúi đầu nhận lỗi'

Nguyên Tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á Trần Phương Bình vừa có thư xin lỗi gửi đến khách hàng, các cổ đông và tập thể cán bộ nhân viên của Ngân hàng (NH) Đông Á.

Ngân hàng Đông Á: Chuyện bây giờ mới kể

Chưa đầy một tháng sau khi phiên họp đại hội đồng cổ đông thường niên 2015 của Ngân hàng TMCP Đông Á diễn ra, ngân hàng rơi vào kiểm soát đặc biệt.

Ông Lê Hùng Dũng bị bắt là tin đồn ác ý

 Những tin đồn về ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch Eximbank - bị bắt và Eximbank bị kiểm soát đặc biệt bị phủ nhận.