Lập bang chờ ngày game mở cửa

Ngược thời gian trở về những ngày Alpha Test của Kiếm Thế 2, diễn đàn và fanpage tràn ngập những những lời mời gọi gia nhập gia tộc, bang hội hay những chủ đề tìm người quen cũ để cùng chơi lại. Những lời kêu gọi đầy nhiệt huyết và chân thành được đưa ra, như “cà phê cà pháo, bàn bạc thảo luận kinh nghiệm chơi game” hay “anh em tổ chức làm vài chung rượu tình nghĩa giang hồ”.

Game thủ tuyển quân về chơi Kiếm Thế 2 trên diễn đàn

Trên mạng xã hội Facebook, chỉ với một khóa “Kiếm Thế 2” người chơi cũng có thể tìm được ngay hàng loạt các nhóm công khai cũng như hội kín về game để tham gia chém gió. Cá biệt có những hội đến nay đã thu nạp cả ngàn thành viên, bàn luận vô cùng sôi động.

Người chơi dễ dàng tìm được các group thảo luận về Kiếm Thế 2

Có thể thấy, việc mau chóng gầy dựng được cộng đồng là minh chứng cho sức hút của Kiếm Thế 2. Bản thân trò chơi có những tính năng như Tiêu Dao Cốc, chiến trường Mông Cổ - Tây Hạ, Bạch Hổ Đường. Không có gì thú vị hơn việc cùng bằng hữu kề vai sát cánh phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp đặc sắc này.

Offline hẹn ngày tái ngộ

Ngày 22/3/2015 vừa qua, bang hội Feeling đã tổ chức thành công một buổi offline tại TP.HCM. Đây là đợt hội ngộ của một trong những bang hội nổi bật nhất đợt Alpha Test vừa rồi. Với sức mạnh và sự đoàn kết, Feeling gần như gồm thâu các boss của server trong giai đoạn thử nghiệm. “Buổi tiệc nào rồi cùng phải tàn. Anh em tạm chia tay nhau đợi ngày xây dựngmột bang hùng mạnh mang tên Feeling [Feel]. Hy vọng họ sẽ là những người anh em của nhau mãi mãi.”  - lời hứa hẹn xây dựng một thế lực đáng gờm trong Kiếm Thế 2 của thành viên Bang Feeling.

Được biết, hội nhóm của Feeling trên Facebook đã thu hút được hơn 200 thành viên cùng chờ ngày xây dựng thanh thế trong Kiếm Thế 2. Các thành viên của bang cũng thường xuyên tương tác bằng những chia sẻ về game và cuộc sống thường ngày.

Hình ảnh buổi offline do người chơi cung cấp

Dù chưa đến ngày 27/3/2015 nhưng Kiếm Thế 2 đang chứng tỏ sức hút bằng những hoạt động xây dựng bang hội từ phía game thủ. Điều này hứa hẹn một không khí đông vui ấm tình bằng hữu sẽ diễn ra trong ngày game mở cửa thử nghiệm rộng rãi.

Kiếm Thế 2 tiếp tục thử nghiệm mở rộng từ 27/3 – 06/4/2015. Tải game tại http://kt2.com.vn để tham gia và kết giao bằng hữu.

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

ML