Chiều ngày 20/3, Kiếm Thế 2 đã ra mắt trang teaser ấn tượng với thiết kế đậm chất kiếm hiệp. Theo đó, từ ngày 23/4, người chơi có thể tải bộ cài đặt game tại địa chỉ http://kt2.com.vn về máy, sử dụng Zing ID để đăng nhập và tham gia đợt thử nghiệm mở rộng tại nhà. Kiếm Thế 2 sẽ khai mở 03 máy chủ. Đúng 12h00 ngày 06/4/2015, các máy chủ này sẽ đóng lại và toàn bộ dữ liệu nhân vật sẽ bị xóa để chuẩn bị cho ngày Closed Beta.

Trang teaser của Kiếm Thế 2

Trước đó, Kiếm Thế 2 từng công bố thời điểm Closed Beta vào ngày 27/3. Chia sẻ về lùi lại thời gian này, Ông Trần Tấn Bá – Giám đốc sản phẩm game cho hay: “Trước tiên, xin cáo lỗi với cộng đồng về việc dời thời gian Closed Beta như đã thông báo. Kiếm Thế 2 được định hướng là một sản phẩm chất lượng cả về nội dung, kỹ thuật và chăm sóc khách hàng. Do đó, nếu phát sinh những vấn đề chưa đảm bảo được một trong ba yếu tố trên thì chúng tôi phải cân nhắc lại thời điểm ra mắt.

Vị đại diện này cho biết thêm, việc lùi thời gian Closed Beta phát sinh từ việc hệ thống bảo mật - một tính năng bảo vệ khách hàng đặc biệt chỉ có ở Kiếm Thế 2 chưa hoàn chỉnh. Hiện hệ thống này cần thêm một thời gian ngắn nữa để tiến hành nâng cấp và tích hợp đồng bộ với ứng dụng bảo mật di động.

Hệ thống bảo mật của Kiếm Thế 2 cần thêm thời gian nâng cấp

Thời gian tham gia thử nghiệm mở rộng sẽ có hoạt động đua Top Lực Chiến trên 03 máy chủ. Phần thưởng cho top 10 game thủ có Lực Chiến cao nhất của mỗi máy chủ là tiền mặt, có tổng giá trị gần 50 triệu đồng.

Dời ngày Closed Beta để mang đến một Kiếm Thế 2 chất lượng

Ngoài ra, khi tải và cài đặt thành công Kiếm Thế 2, game thủ sẽ có cơ hội lật thẻ hình 10 môn phái của game và nhận được các phần quà như laptop Lenovo Y5070, iPhone 6, Zing Xu, Áo thun Kiếm Thế 2,… Đồng thời, người chơi khi tiến hành nạp thẻ trong thời gian thử nghiệm mở rộng sẽ được hoàn trả 150% giá trị thẻ nạp vào ngày Kiếm Thế chính thức Closed Beta không xóa nhân vật.

Hiện game thủ vẫn được tiếp tục trải nghiệm Kiếm Thế 2 trong giai đoạn Alpha Test tại 100 phòng máy trên địa bàn Hà Nội và TP.HCM đến hết ngày 22/3/2015.

Link tham khảo:

Trang chủ: http://kt2.com.vn

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

ML