kiếm tiền tiêu Tết

Cập nhập tin tức kiếm tiền tiêu Tết

Dồn hết tiền mua đất, mẹ 2 con quay cuồng kiếm 15 triệu tiêu Tết

Trót dồn hết tiền sạch tiền mua đất, chị Hoài đang lo Tết Nguyên đán 2021 sắp tới không biết lấy gì mà tiêu. Vì thế, bà mẹ 2 con này đã tính cách làm thêm và tiết kiệm tiền chi tiêu Tết.

Bốn ngày buôn lan lỗ cả ngàn USD: Vụ Tết nhớ đời của anh trai công sở

 Tết năm ngoái, tôi cũng bắt chước chị em đi buôn lan hồ điệp để kiếm thêm ít tiền tiêu Tết. Thế nhưng, bỏ cả việc để đi buôn trong vòng 4 ngày Tết, tôi lỗ mất hơn 26 triệu đồng.

Cái kết bất ngờ khi 2 vợ chồng cùng lộ 'quỹ đen' giấu kín cả năm

Khi công khai "quỹ đen", hai vợ chồng anh Toàn đều không khỏi ngạc nhiên khi cộng tổng lại số tiền lên tới gần 60 triệu đồng, với số tiền này vợ chồng anh đã thừa tiền tiêu Tết.

Bán 3 tấn cam: Chị gái công sở dư tiền ăn Tết, mua con SH

Hết mùa Tết chị bán được khoảng 3 tấn cam, lãi 75 triệu đồng. Với số tiền này đủ cho gia đình chị ăn một cái Tết, ngoài ra còn sắm thêm chiếc xe máy SH.

Mảnh ruộng 40m2 sân thượng: 'Nông dân' đường phố yên tâm tiền sắm Tết

Ngồi đếm 15 triệu đồng từ con lợn đất vừa đập ra, chị Thùy cho biết, đây là số tiền bán rau sạch trên sân thượng, chị bỏ lợn đất tiết kiệm để cuối năm tiêu Tết.

Nữ thạc sĩ chơi liều: Ôm 2 vạn gốc lan hồ điệp bán Tết

Năm nay, chị Hằng quyết định ôm 2 vạn gốc lan hồ điệp để bán Tết Nguyên đán với hy vọng số tiền kiếm được sẽ nhiều hơn năm trước.

Ba tháng thức đêm, bí quyết vợ chồng trẻ kiếm 2.000 USD tiêu Tết

Đừng phụ thuộc vào chuyện thưởng Tết ít hay nhiều mà hãy tìm cách kiếm tiền để tiêu Tết. Như Tết năm ngoái, vợ chồng tôi có hẳn 2.000 USD để tiêu Tết nhờ biết tính toán làm thêm một cách hợp lý

Buôn cả 'kho' miến dong Tết: Lãi 15 triệu, vợ chồng cãi nhau

Tết năm ngoái, tôi ôm nửa tấn miến, chất đầy cả nhà để bán Tết. Vậy mà đến lúc bán xong lãi chỉ được 15 triệu đồng khiến ông chồng tôi cau có mặt mày.

Tết này chỉ có 15 triệu và nhà mình chi tiêu Tết thế này!

Với dự định tiêu Tết 15 triệu, mình đang vẽ ra kế hoạch với những khoản cụ thể.