Kim Dung Quần Hiệp Truyện, gMO 3D thể loại turn-based, là sản phẩm thứ hai sau tựa game Hải Tặc Bóng Đêm, “được làm từ chi tiết nhỏ nhất tới lớn nhất” và “không clone” từ bất cứ nguồn nào, theo đại diện của eWings Studio. Sau tám tháng “thai nghén” và hoàn thiện, Kim Dung Quần Hiệp Truyện, với 121 vị tướng ở phiên bản đầu tiên, sẽ chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test vào khoảng nửa cuối tháng 4 sắp tới.

Được lấy cảm hứng từ năm bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng bậc nhất của Kim Dung gồm Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Kim Dung Quần Hiệp Truyện được xây dựng với lối chơi “không có tướng nào mạnh nhất, không có bộ nào mạnh nhất để tạo hứng thú cho người chơi.

Cụ thể hơn, theo phía đại diện của eWings Studio cho biết, bốn bộ tướng trong game sẽ tương khắc lẫn nhau theo vòng tròn để buộc người chơi phải đưa ra những tính toán hợp lý trong cách lựa chọn, sắp xếp đội hình. Thiên Long > Xạ Điêu > Tiếu Ngạo > Ỷ Thiên > Thiên Long…

Bối cảnh một trận chiến trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Với việc gây thêm 30% sát thương với quy luật khắc chế lẫn nhau, người chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ phải sở hữu nhiều vị tướng ở các bộ khác nhau nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn trong các trận chiến, theo khuyến cáo từ phía NPT. Thêm vào đó, người chơi còn phải đặc biệt chú ý tới các tính năng ràng buộc, kích duyên giữa các vị tướng để tối ưu hóa sức mạnh đội hình chiến đấu trong game.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng là dạng game thẻ bài hiếm hoi mà các nhân vật in-game có thể tương tác trực tiếp với nhau bằng cách trò chuyện, thi đấu đối kháng…

Bên mình dự định cứ tầm một đến hai tháng rưỡi sẽ ra một version (bản cập nhật – PV)”, ông Vũ Trọng Nhật, Giám đốc eWings Studio trao đổi với GameSao về lộ trình phát triển của Kim Dung Quần Hiệp Truyện. “Sau ba, bốn tháng sẽ ra một bản Big Update – cứ mỗi lần ra sẽ có một tính năng mới. Sắp tới sẽ có tính năng như bang hội chiến, PvP (solo giữa hai người chơi với nhau), liên đấu server và rất nhiều những tính năng khác như cưới hỏi, thú cưỡi…Trong vòng nửa năm, hoặc một năm nữa sẽ có những tính năng đó.

Chính người chơi cũng hoàn toàn có thể đóng góp phản hồi của mình và đại diện của eWings Studio cam kết “sẽ tiếp thu hết”, ngay cả với những ý kiến “sửa đổi nhân vật, sửa đổi skill” – nhằm tạo ra sự thoải mái nhất cho người chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện.


Tham khảo thêm thông tin về Kim Dung Quần Hiệp Truyện:

June_6th