Anh hùng xạ điêu

Cập nhập tin tức Anh hùng xạ điêu

Hồng Triêu Phong được bác sĩ chẩn đoán mắc ung thư lưỡi và hạch giai đoạn 2. Ông phải trải qua nhiều ca phẫu thuật, cắt 2/3 lưỡi để duy trì mạng sống. 

'Đại gia ngầm' Hồ Ca giàu có, đa tài và cú thoát chết tử thần kỳ diệu

 - Cho đến hiện tại Hồ Ca vẫn luôn là tượng đài nghệ sĩ thế hệ 8X trong lòng khán giả.

Cuộc đời đen tối của diễn viên 'Anh hùng xạ điêu' bị tâm thần

Từng là nam diễn viên được săn đón với thù lao mỗi phim lên đến hàng triệu đô la Hong Kong nhưng giờ đây Hồng Triêu Phong phải sống cô độc, phát bệnh tâm thần và mắc bệnh ung thư lưỡi ở tuổi 58.

Ngày ra mắt gMO Việt 100% không trọn vẹn bởi “lỗi này lỗi khác”

(GameSao.vn) – Đội ngũ vận hành Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã phải mất tới khoảng bốn tiếng rưỡi để khắc phục lỗi ngay trong ngày tung ra phiên bản Closed Beta.

“Tất cả vấn đề (của Kim Dung Quần Hiệp Truyện) đã được khắc phục”

(GameSao.vn) – gMO, được người Việt làm “một cách tử tế”, sẽ ra mắt chính thức vào 11g00 ngày 07/6 tới đây, theo thông báo trên trang fanpage Facebook vào ngày hôm qua (28/5).

Anh Hùng Xạ Điêu chính thức mở landing, ấn định ngày 18/05 trấn thủ Tương Dương

Ngay lúc này, các game thủ đã có thể tải về Anh Hùng Xạ Điêu để chuẩn bị cho cuộc đối đầu kinh điển giữa giang hồ võ lâm và đại quân Mông Cổ, đừng quên nhận những phần quà Gift Code để hỗ trợ trải nghiệm.

Game Việt Kim Dung Quần Hiệp Truyện chính thức mở đăng ký Alpha Test, tặng Ipad Mini

Chỉ còn vài ngày nữa, Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ bắt đầu giai đoạn Alpha Test có giới hạn để giới thiệu trò chơi đến cộng đồng game thủ Việt. Nhanh tay tham gia ngay để trở thành người may mắn sở hữu Ipad mini.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: gMO 3D được người Việt làm từ A-Z “một cách tử tế”

(GameSao.vn) – Mỗi nhân vật đều có hiệu ứng cử động riêng biệt, cách chơi độc đáo khi “không có tướng nào mạnh nhất”…là hai trong nhiều yếu tố mà eWings Studio rất tự hào về Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Tài tử 'Anh hùng xạ điêu' viết tâm thư xúc động gửi con gái dị tật

Tâm thư của Lý Á Bằng viết tặng con gái bị hở hàm ếch bẩm sinh hiện đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. 

Anh Hùng Xạ Điêu – Big Update chào năm mới 2015

(GameSao) - Ngày 11/12/2014, Anh Hùng Xạ Điêu tiến hành Big Update với nhiều tính năng đáng giá mở đầu cho sự kiện lớn chào năm mới 2015.

Game thủ gMO Anh Hùng Xạ Điêu được Công Thành Chiến

(GameSao) - Ngày 16/10/2014, Anh Hùng Xạ Điêu cập nhật phiên bản Công Thành Chiến lớn nhất trong năm cùng nhiều hoạt động hấp dẫn kèm theo server Triệu Mẫn

Lối mòn tiên hiệp đang giết dần thị trường Trung Quốc

(GameSao) - Những game tiên hiệp ngày nay mang bao nhiêu kỳ vọng khi đang phát triển thì khiến người chơi mất đi từng ấy hy vọng khi ra mắt.

Người chơi vẫn còn khá “nặng tình” với thể loại Kiếm Hiệp

(GameSao) - Mặc dù trên thị trường hiện nay tràn lan các thể loại game nhưng các tựa game phong cách Kiếm Hiệp vẫn được người chơi yêu thích và dành tình cảm nhiều nhất.

Anh Hùng Xạ Điêu – SSMobile quan ngại trước tình trạng người chơi quá đông

Sau hơn nửa tháng chính thức ra mắt, Anh Hùng Xạ Điêu liên tục ra mắt máy chủ mới do lượng người chơi luôn trong tình trạng quá tải.

GMO Anh Hùng Xạ Điêu lộ ảnh Việt hóa, ra mắt trong tháng 4 tới

Game Mobile Anh Hùng Xạ Điêu đã có ảnh Việt hóa và sẽ ra mắt trong tháng 4 tới.