Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Cập nhập tin tức Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Trước hành vi ngoại tình của diễn viên Tôn Hưng, vợ anh đã quyết định nộp đơn ly dị ra tòa.

Lâm Phong đóng Trương Vô Kỵ ở tuổi 40

 - Khán giả ngạc nhiên khi tài tử Lâm Phong vào vai chính "Ỷ Thiên Đồ Long ký" bản điện ảnh 2020.

Fan Kim Dung bức xúc phim "Tân Ỷ thiên Đồ long ký" sửa đến không nhận ra

Tính cách phần lớn nhân vật đều thay đổi, thắt nút/mở nút bị cải biên quá đà... là những ấn tượng của người xem sau khi kết phim "Tân Ỷ thiên Đồ long ký".

Đời tư bê bối của "Dương Tiêu" có cảnh hôn gây tranh cãi nhất Ỷ Thiên Đồ Long ký

Cảnh hôn trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2003 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì bị cho là thô thiển.

Không ai tắm 2 lần trên một dòng sông, nhưng "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" được remake đến 8 lần là vì đâu?

Thậm chí cộng đồng mọt phim Hoa Ngữ còn kháo với nhau, "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" của Kim Dung lão sư có remake thêm 100 lần nữa vẫn có người xem.

Phái yếu chiếm 30% số lượng người chơi Ỷ Thiên 3D

(GameSao.vn) – Đây chỉ là một trong rất nhiều thông tin, hoạt động đáng chú ý khác tại buổi Big Offline Nhất Niên Hảo Hữu – Mừng sinh nhật Ỷ Thiên 3D tròn một tuổi.

Ngày ra mắt gMO Việt 100% không trọn vẹn bởi “lỗi này lỗi khác”

(GameSao.vn) – Đội ngũ vận hành Kim Dung Quần Hiệp Truyện đã phải mất tới khoảng bốn tiếng rưỡi để khắc phục lỗi ngay trong ngày tung ra phiên bản Closed Beta.

“Tất cả vấn đề (của Kim Dung Quần Hiệp Truyện) đã được khắc phục”

(GameSao.vn) – gMO, được người Việt làm “một cách tử tế”, sẽ ra mắt chính thức vào 11g00 ngày 07/6 tới đây, theo thông báo trên trang fanpage Facebook vào ngày hôm qua (28/5).

Kim Dung Quần Hiệp Truyện: gMO 3D được người Việt làm từ A-Z “một cách tử tế”

(GameSao.vn) – Mỗi nhân vật đều có hiệu ứng cử động riêng biệt, cách chơi độc đáo khi “không có tướng nào mạnh nhất”…là hai trong nhiều yếu tố mà eWings Studio rất tự hào về Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

Hôm nay game thủ có thể tải bộ cài của Long Môn Tiêu Cục

(GameSao) - Ngay khi trang tải game mở ra vào 10h sáng nay (08/07) , Long Môn Tiêu Cục đã thu hút hàng ngàn lượt download chỉ trong vài giờ.

Hot girl Kelly kể “chuyện đời” nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục

 Hot girl Kelly kể “chuyện đời” nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục

Hot girl Kelly kể “chuyện đời” nhân vật trong Long Môn Tiêu Cục

(GameSao) - Một Kelly vừa lả lơi, quyến rũ, vừa u sầu nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ, kiên cường,… đã lột tả hết câu “chuyện đời” của nhân vật Thái Lăng trong Long Môn Tiêu Cục.

Clip hài kiếm hiệp "Xí hiệp điểm A Mọng" khiến game thủ không thể nhịn cười (Phần 1)

(GameSao) - Chàng là xí hiệp (đại hiệp xấu trai) hành tung bí ẩn, nàng là A Mọng tuổi xuân “mơn mởn”. Chỉ một lần ra tay trượng nghĩa cứu khỏi đám cuồng đồ đã khiến người đẹp khắc cốt ghi tâm.

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 và Long Môn Tiêu Cục: có phải “2 trong 1”?

(GameSao) - Long Môn Tiêu Cục đã tung ra teaser chính thức chuẩn bị ra mắt làng game Việt. Càng gần ngày ra mắt, những đồn đoán Long Môn Tiêu Cục có phải là Hoành Tảo Thiên Hạ 2 lại càng được xoáy sâu.

Sau 2.5D ++, làng game Việt lại sắp đón game 2.69D

(GameSao) - Ý nghĩa thực sự đằng sau con số 2.69D trong thông điệp “Game vận tiêu 2.69D đầu tiên tại Việt Nam” của Long Môn Tiêu Cục (LMTC) khiến không ít game thủ phải đau đầu suy nghĩ. Cách gọi này liệu có gì khác lạ so với định nghĩa 2D, 3D thông thường?

Game mini client : Chốn nương thân nào trong làng game Việt?

(GameSao) - Thành công của Hoành Tảo Thiên Hạ được dự đoán là sẽ mở đường để game mini client soán ngôi webgame. 2 năm trôi qua, số lượng webgame phát hành như nấm mọc sau mưa, trong khi đó lượng game mini client lại thưa thớt một cách đáng ngạc nhiên. Vậy nguyên nhân gì khiến cho game mini client lại “thất sủng” tại thị trường VN.

Long Môn Tiêu Cục ra mắt Teaser chính thức, tung 8 clip "mồi chài" game thủ

(GameSao) - 10h ngày 26/05, Long Môn Tiêu Cục đã đột ngột tung teaser: Huynh đài, huynh chọn ai? tại địa chỉ http://longmon.vn hé lộ các thông tin về các class nhân vật và lộ trình ra mắt.

Long Môn Tiêu Cục - game bảo tiêu đầu tiên tại VN sẽ ra mắt trong tháng 5

(GameSao) - Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, Long Môn Tiêu Cục rất nhiều khả năng sẽ được phát hành trong tháng 5 này.