Năm 2022, Kim Huyền Sâm hài lòng với thành quả đạt được ở lĩnh vực MC, ca sĩ hát tình ca, người mẫu... Nhìn lại chặng đường 20 năm làm nghệ thuật, Kim Huyền Sâm khẳng định đó là một hành trình không dễ dàng. Bản thân cô phải nỗ lực rất nhiều và không ngừng nghỉ. Cô luôn biết ơn cuộc đời, biết cả những khó khăn, thách thức, niềm vui nỗi buồn vì chúng khiến cô được trưởng thành mỗi ngày.

Kim Huyền Sâm rạng rỡ đón năm mới

Tính đến thời điểm hiện tại, Kim Huyền Sâm đã được đến 24 quốc gia lưu diễn, tháp tùng lãnh đạo cấp cao trong các chương trình quảng bá văn hóa Việt Nam. Những chuyến đi mang đến cho người đẹp Hà thành nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong nghề. 

“Có thời điểm, tôi vừa làm MC vừa tham gia ca hát. Vì mới vào nghề nên chỉ được hát nhóm, hát tam ca, song ca và tập thể. Tham gia 4, 5 tiết mục hát xong lại phải thay trang phục để làm MC", Kim Huyền Sâm kể.

"Áp lực nhớ kịch bản để dẫn chương trình, còn phải làm sao cho duyên dáng và chuyên nghiệp nhất. Thật sự công việc nghệ thuật rất mệt, vất vả và áp lực chứ không lung linh như nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng cũng nhờ vào những thử thách đó mà khi vượt qua được tôi lại thấy hạnh phúc vô cùng", cô nói thêm.

Trong vai trò ca sĩ, Kim Huyền Sâm ghi dấu ấn với khán giả bằng chất giọng sâu lắng và phong cách biểu diễn tươi mới, trẻ trung. Trong vai trò MC, cô là một nữ trí thức duyên dáng, tự tin và lôi cuốn. Trong lĩnh vực thời trang, cô trình diễn những trang phục sang trọng và gợi cảm, như chính phong cách mà cô yêu thích.

Kim Huyền Sâm có nhiều cơ hội để nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, nhưng cô muốn chọn cho mình cuộc sống nhẹ nhàng. Ở tuổi 38, nữ ca sĩ luôn giữ được vẻ trẻ trung pha lẫn sự đằm thắm, sang trọng.

Ảnh: Tuấn Phan

Stylist: Van Anh Scarlet