Ngọc Lài

Ngọc Lài

Cô dâu được hỏi cưới bằng 10 xe rùa chở sính lễ: Mỗi ngày về nhà mẹ đẻ 10 lần

Yêu nhau 3 năm 8 tháng, chàng trai Tuyên Quang quyết định thuê 10 chiếc xe rùa, chở sính lễ đến hỏi cưới cô hàng xóm.

Chàng trai gặp rắc rối vì bố đặt tên Nguyễn Nhớ Em, tiết lộ bí mật của bản thân

Ẩn sau cái tên lạ, cuộc đời Nguyễn Nhớ Em có những khúc cua không ngờ. Gần đây nhất, chàng trai Cà Mau quyết định công khai giới tính, mong thoát cảnh “năm sau cưới vợ”.

Mẹ chồng nhảy cực sung trong đám cưới, con dâu hạnh phúc cổ vũ không ngừng

Thời gian qua, các video mẹ chồng mặc áo dài nhảy múa trong đám cưới thu hút người xem trên mạng xã hội. Các nàng dâu cũng thích thú, cổ vũ không ngừng.

Những cô gái 'ăn thùng, uống vại' kiếm tiền khủng và lời cảnh báo của chuyên gia

Nhiều YouTuber, TikToker đổi đời nhờ khả năng “ăn thùng, uống vại”. Thế nhưng, hậu quả của việc ăn uống quá đà ảnh hưởng đến sức khỏe và hệ lụy cho cộng đồng.

Bí mật của cô gái 18 tuổi có 'chiếc bụng không đáy', ăn một lúc 4kg thức ăn

Bé Mai nổi tiếng và kiếm tiền nhờ thử thách “ăn thùng, uống vại”. Tuy nhiên, phía sau những hình ảnh ăn uống cực khỏe, cô gái 18 tuổi có nhiều tâm sự không dám chia sẻ cùng ai.

Cô gái Hải Dương lấy chồng Thượng Hải, mua vài căn nhà sau 6 năm kết hôn

Trong thời gian du học, cô gái Hải Dương bén duyên với chàng trai Thượng Hải, Trung Quốc. Quả ngọt của hai người là cô con gái kháu khỉnh và mua thêm vài căn nhà sau 6 năm kết hôn.

Con gái ‘đại gia đồng nát’ đam mê làm giàu, tự hào khoe lâu đài 70 tỷ

Con gái xinh đẹp của “đại gia đồng nát” xứ Nghệ tiết lộ, mình đam mê làm giàu giống bố. Hiện tại, cô đã tự chủ tài chính, không cần bố mẹ chu cấp.

‘Soái ca đến muộn’ tiết lộ thuở mới vào nghề bị gạ tình trong quán bar

Với vẻ ngoài điển trai, Lê Minh Thành được mọi người đặt cho biệt danh “soái ca đến muộn”. Tuy nhiên, gương mặt "soái ca" khiến anh nhiều lần bị gạ tình.

30 độc giả đầu tiên nhận quà từ chương trình Nhân vật VietNamNet truyền cảm hứng

Báo VietNamNet chúc mừng 30 độc giả được nhận quà may mắn trong đợt quay số đầu tiên của chương trình bình chọn Nhân vật VietNamNet truyền cảm hứng.

Mẹ đơn thân ra sức kiếm tiền sau lời tuyên bố của nhà chồng cũ

Bố mẹ chồng cũ ra điều kiện chị Thùy Linh phải có nhà thì mới được đón con về sống chung. Vì thế, chị vắt kiệt sức làm việc, kiếm tiền và mua nhà sau 3 năm ly hôn.