Kim Jong Nam

Cập nhập tin tức Kim Jong Nam

Thời điểm Đoàn Thị Hương lên máy bay về Việt Nam

Sau khi được trả tự do vào sáng sớm nay, Đoàn Thị Hương sẽ lên chuyến bay của VietNam Airlines, dự kiến khởi hành lúc 7h20 tối giờ địa phương để về nước.

Hình ảnh Đoàn Thị Hương rời nhà tù Malaysia

Sáng sớm nay, 3/5, nhà chức trách Malaysia đã chính thức trả tự do cho Đoàn Thị Hương sau hơn hai năm xét xử cô vì liên quan tới vụ sát hại một công dân Triều Tiên ở sân bay Kuala Lumpur.

Đoàn Thị Hương đã được trả tự do

Sáng sớm nay (3/5), Đoàn Thị Hương đã được nhà chức trách Malaysia trả tự do sau hơn hai năm bị xét xử do liên quan tới vụ một công dân Triều Tiên bị sát hại ở sân bay Kuala Lumpur.

Đoàn Thị Hương sẽ được thả vào 9h sáng mai

Đoàn Thị Hương, người bị nghi sát hại một công dân Triều Tiên, sẽ được thả khỏi nhà tù nữ Kajang, Malaysia vào 9h sáng 3/5.

Đoàn Thị Hương sẽ về nước đoàn tụ gia đình ngay sau khi được thả ngày 3/5

Dự kiến ngày 3/5, ngay sau khi được thả, Đoàn Thị Hương sẽ được đưa về nước đoàn tụ với gia đình.

Đoàn Thị Hương sẽ được tự do vào ngày 3/5

Luật sư của Đoàn Thị Hương vừa cho biết, cơ quan quản lý các nhà tù ở Malaysia xác nhận thân chủ của ông sẽ được thả tự do vào ngày 3/5 tới.

Mẹ kế của Đoàn Thị Hương mong con về

Bà Nguyễn Thị Vỳ (trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định), mẹ kế của Đoàn Thị Hương vui khi biết tin con vừa được tòa tuyên thoát tội giết người.

Đoàn Thị Hương: Từ án mạng chấn động thế giới tới cái kết bất ngờ

Từ cô gái mang trong mình giấc mơ đổi đời, Đoàn Thị Hương bỗng trở thành nhân vật chính trong vụ án mạng chấn động thế giới.

Tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa Đoàn Thị Hương về nước an toàn

Bộ Ngoại giao chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia tiến hành các biện pháp cần thiết để đưa công dân Đoàn Thị Hương về nước an toàn.

Đoàn Thị Hương thoát tội giết người, 'tháng sau được tự do'

Đoàn Thị Hương, nghi phạm sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol, đã chấp nhận cáo buộc "gây thương tích bằng vũ khí nguy hiểm".

Công tố viên Malaysia hủy cáo trạng giết người với Đoàn Thị Hương

Các công tố viên Maylaysia sáng nay (1/4) đã đề nghị thay đổi cáo trạng đối với công dân Việt Nam Đoàn Thị Hương, người bị cáo buộc sát hại công dân Triều Tiên Kim Chol.

Đoàn Thị Hương sẽ được tự do sáng nay?

Đoàn Thị Hương, sáng nay (1/4), ra tòa tại Malaysia trong phiên xử được đánh giá là vô cùng quan trọng.   

Đoàn Thị Hương không được thả, tháng sau tiếp tục ra tòa

"Liên quan đến việc những người đại diện đệ trình lên ngài Bộ trưởng Tư pháp hôm 11/3, chúng tôi đã nhận được lệnh tiếp tục vụ án", Trưởng công tố Malaysia Muhammad Iskandar Ahmad nói.

Nữ nghi phạm sát hại 'Kim Jong Nam' được chào đón khi trở về

Dân làng và phóng viên đã chào đón Siti Aisyah sau khi cô được hủy bỏ các cáo buộc giết người và trở về nước.

Malaysia phủ nhận thả nghi phạm giết 'Kim Jong Nam' vì được vận động

Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad vừa tuyên bố, không có chuyện chính phủ Indonesia vận động nước này để trả tự do cho Siti Aisyah - nghi phạm sát hại người được cho là Kim Jong Nam.

Thế giới 24h: Quyết định sốc ở phiên xử vụ “Kim Jong Nam”

Siti Aisyah, nữ nghi phạm Indonesia trong vụ sát hại người được cho là Kim Jong Nam, bất ngờ được toà án Malaysia trả tự do ngày 11/3.

Nghi phạm giết hại 'Kim Jong Nam' bất ngờ được thả

Siti Aisyah, nữ nghi phạm sát hại người được cho là anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, sáng nay (11/3) đã được trả tự do sau khi một thẩm phán Malaysia hủy bỏ cáo buộc giết người với cô này.

Thế giới 24h: Diễn biến mới vụ án “Kim Jong Nam”

Toà thượng thẩm Malaysia đã ấn định 18/12 là ngày quyết định về đơn kiến nghị mà nghi phạm thứ nhất trong vụ sát hại người được cho là Kim Jong Nam, đệ trình.

Thế giới 24h: Nhân chứng vụ "Kim Jong Nam" biến mất

Cảnh sát Malaysia hôm 1/9 cho biết, đang tìm kiếm hai phụ nữ Indonesia từng ra làm chứng trong vụ sát hại người được cho là Kim Jong Nam, anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un.

Thế giới 7 ngày: Bất ngờ vụ Đoàn Thị Hương

Diễn biến bất ngờ trong vụ xử Đoàn Thị Hương, căng thẳng giữa Mỹ và Thổ Nhĩ Kỳ, sập cầu ở Italia... là những tin tức nóng hổi nhất tuần qua.